header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Bùng nổ du học Anh ngữ tại Philippines

Thứ hai, 23/05/2016, 01:37 GMT+7

Bùng nổ du học Anh ngữ tại Philippines

Philippines đang là điểm đến lý tưởng cho việc học Tiếng Anh khi thu hút rất nhiều học viên từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Đông, Đài Loan, Trung Quốc và một số quốc gia Châu Âu, Nam Mỹ khác. 

Vì sao Philippines thu hút sinh viên từ các quốc gia khác trên thế giới đến đây học Anh ngữ?

Hiệu quả đào tạo cao

Philippines sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, được đánh giá là một trong số ít nước có tỷ lệ người dân sử dụng tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới.

Những ai có dịp đi tham quan hoặc tham dự các khóa học Tiếng Anh tại Philippines có thể hiểu tại sao trong thời gian ngắn từ 3 tháng đến 1 năm,  học viên đạt được chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế từ 5.5 – 7.5 IELTS. Trong khi điều này gần như không thể hoặc rất khó có thể đạt được tại các nước khác như Mỹ, Úc và một số quốc gia có nền giáo dục phát triển.

Phương pháp đào tạo Anh ngữ tại Philippines rất khác so với cách thức giảng dạy thông thường phổ biến của các nước. Theo đó, học viên được đào tạo trong một quy trình khép kín, được tổ chức tùy theo trình độ của từng học viên. Từ lớp nhiều học viên cho đến lớp 1 kèm 1 (1 giáo viên kèm 1 học viên), trình độ học viên được theo dõi sát, kiểm tra đánh giá hằng tuần để có kế hoạch hướng dẫn tối ưu cho từng người học. Bất cứ sai sót nào của học viên về từ vựng, ngữ pháp, phát âm… sẽ được giáo viên sửa ngay. Du học tiếng Anh tại đây, học viên chỉ lo mỗi việc học, tất cả các vấn đề còn lại như ăn uống, giặt giũ, dọn phòng… đã có Nhà trường lo.

Mục tiêu của học viên là có tiếng Anh hoặc chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế từ 5.5 đến 7.5 IELTS trong thời gian sớm nhất,  vì vậy Nhà trường đưa ra các quy định chặt chẽ để học viên thực hiện mục tiêu học tập của mình. Nếu học viên không chăm chỉ, kết quả học trong tuần không tốt thì cuối tuần không được đi chơi, phải ở lại học trong trường. Việc yêu đương, đi chơi quá giờ quy định cũng sẽ bị trường kỷ luật. Chính vì môi trường đào tạo tập trung và nghiêm khắc như thế, học viên tiến bộ nhanh chóng, nên hầu hết học viên và phụ huynh đều hài lòng, an tâm và tin tưởng vào môi trường đào tạo chất lượng cao của Philippines.

Đối với học sinh Việt Nam, muốn du học tiếng Anh tại Philippines cũng rất thuận tiện, múi giờ gần như không khác biệt, chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ bay, thủ tục xin Visa nhanh chóng, nên khi có nhu cầu học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể chủ động mà không phải chờ xét Visa như khi xin du học tại các quốc gia khác.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN HỌC ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES?

Tại Philippines hiện nay có nhiều nhóm đối thương theo học tiếng Anh như sau:

- Học sinh, sinh viên tranh thủ các tháng nghỉ hè

- Sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước bảo lưu kết quả 1 năm. Sau đó qua Philippines du học từ 3 tháng đến 9 tháng lấy chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế điểm IELTS từ 5.5 đến 7.5.

 Khi có chứng chỉ này trở về Việt Nam tiếp tục học để hoàn thành chương trình Đại học, Cao đẳng và khi tốt nghiệp có được bằng tốt nghiệp và chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế.

- Học sinh, sinh viên muốn xin Visa du học tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh…

Học sinh, sinh viên (kể cả những em đã từng bị từ chối Visa tại các nước này trước đây) qua Philippines học Anh ngữ để có được chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế IELTS từ 5.5 đến 7.5. Sau khi có chứng chỉ này trở về Việt Nam xin Visa du học các nước tiên tiến trên thì khả năng được cấp Visa là hoàn toàn khả thi.

- Những người sắp đi định cư (đoàn tụ) hoặc định cư theo diện tay nghề hay xin Visa làm việc tại các Quốc gia nói tiếng Anh

- Những người đang làm việc tại các Cơ quan, Doanh nghiệp, Liên doanh… tại Việt Nam

- Các nhà nghiên cứu, khoa học muốn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh để tra cứu, tham khảo tài liệu Anh ngữ

Điều đặc biệt, Nhà trường cam kết bảo đảm học viên sẽ đạt được chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế điểm IELTS từ 5.5 trở lên. Nếu chưa đạt, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Hiện nay, hiếm quốc gia nào đưa ra cam kết với học viên như vậy. Đó cũng là lý do tại sao Philippines đang là địa chỉ được thế giới đổ xô đến học Anh ngữ, trong đó có Việt Nam và những người am hiểu về giáo dục, học thuật trong lĩnh vực tiếng Anh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet