header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học anh ngữ Philippines chuyển tiếp bao đậu visa sang các nước tiên tiến

Thứ bảy, 23/07/2016, 16:57 GMT+7

Du học anh ngữ Philippines chuyển tiếp bao đậu visa sang các nước tiên tiến

Công ty du học Á-Âu và Hệ thống giáo dục Philippines đang có những chương trình, chính sách ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn cho học viên khi đăng ký du học tiếng Anh ở Philippines.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và cũng là ngôn ngữ chung dùng trong các trường đại học, cao đẳng quốc tế ở các nước. Bên cạnh đó, tiếng Anh còn hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên làm việc ở các công ty liên doanh, nước ngoài tại Việt Nam. Vì thế, việc nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân là điều hết sức cần thiết và không thể bỏ qua.

Nhưng học tiếng Anh ở đâu để đạt được hiệu quả cao và rút ngắn thời gian?

Câu trả lời có lẽ phù hợp nhất cho mọi người là Philippines, một trong những quốc gia sử dụng tiếng Anh chính thức và phổ biến với các chương trình, khóa học đào tạo tập trung rất hiệu quả trong khi chi phí hợp lý hơn nhiều so với các quốc gia nói tiếng Anh tiên tiến khác .

Philippines tập hợp nhiều trường Anh ngữ hàng đầu như EV, HELP, CIA, SMEAG, CIP,… mang đến cho học viên đa dạng sự lựa chọn. Mỗi trường có lợi thế riêng về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất hỗ trợ học tập,… nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các trường ứng dụng chương trình học Sparta rất nghiêm khắc. Học viên sẽ được học tiếng Anh gần như cả ngày từ sáng đến tối với giao tiếp hoàn toàn 100% là tiếng Anh. Thời gian học bao gồm: Sáng 8h00 – 11h00, chiều 13h00 – 17h00, tối phụ đạo 20h00 – 21h30. Các mô hình lớp học là 1-1 (1 giáo viên kèm 1 sinh viên), 1-3 (1 giáo viên kèm 3 sinh viên) và lớp học phụ đạo thêm buổi tối. Các hoạt động khác ngoài giờ học đều được thực hiện khép kín trong trường nghĩa là trường đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất, dịch vụ vui chơi, giải trí… cho học viên để tạo điều kiện tốt nhất trong việc học.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh ở Philippines, học viên được bảo đảm nhận được chứng chỉ Anh Văn quốc tế như cam kết IELTS: 5.5 – 7.0; TOEFL: 60 – 110; TOEIC: từ 600 trở lên.

Ngoài giờ học căng thẳng, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp ích rất nhiều cho việc tích lũy kỹ năng sống và làm việc sau này. Các dịch vụ khác như dọn phòng, giặt ủi, y tế… cũng được trường hỗ trợ đầy đủ để học viên tập trung cho việc học.

Điều gì hấp dẫn khi đăng ký du học Philippines?

Công ty du học Á-Âu và Hệ thống giáo dục Philippines đang có những chương trình, chính sách ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn cho học viên khi đăng ký du học tiếng Anh ở Philippines. Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình:

Công ty du học Á-Âu bao đậu Visa khi chuyển tiếp sang các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand…

Nhiều học sinh bị từ chối khi xin Visa du học các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand,… Phần lớn nguyên nhân do không đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh và họ đã lựa chọn du học Philippines để cải thiện. Sau khi trở về, sinh viên sẽ được Công ty Á-Âu bao đậu Visa sang các nước tiên tiến để du học chuyên ngành. Một điều hấp dẫn là nếu không đậu Visa khi chuyển tiếp sang các nước tiên tiến như trên Công ty Á-Âu sẽ chịu toàn bộ chi phí làm hồ sơ du học như: Phí dịch thuật, phí chuyển hồ sơ, phí ghi danh đóng cho trường, phí xét Visa, phí SEVIS, phí chứng minh tài chính, phí khám sức khỏe (nói chung là tất cả các chi phí làm thủ tục Công ty sẽ chịu trách nhiệm chi trả).

 

 

Với những yếu tố tuyệt vời trên, lựa chọn du học Anh ngữ ở Philippines tại Công ty du học Á-Âu sẽ giúp khách hàng hoàn thành ước mơ du học, định cư, xin việc làm tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand… hoặc nâng cao tiếng Anh hỗ trợ công việc hay cho những người nghiên cứu khoa học bằng tiếng Anh… của mình. Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email: info-hcm@aauco.com.vn
Website: http://duhocaau.com.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet