header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Á Âu – trách nhiệm và sứ mệnh

Thứ sáu, 23/09/2016, 14:54 GMT+7

Du học Á Âu – trách nhiệm và sứ mệnh

Tồn tại 17 năm lịch sử với nhiều thành tích khi thực hiện sứ mệnh cùng nền giáo dục nước nhà “ươm mầm xanh, hé lọc biếc”, công ty du học Á - Âu đảm nhận trách nhiệm tư vấn du học trong toàn quốc, mang du học sinh Việt Nam tới nhiều nước tiên tiến trên thế giới để học tập và phát triển tương lai.

Công ty Á – Âu với trách nhiệm du học

Để đáp lại khát khao du học, mở mang tầm mắt, phát triển toàn diện về tư duy khoa học của học sinh Việt Nam, nhiều công ty du học hình thành với mong muốn mang lại những thông tin cần thiết để bậc cha mẹ tin tưởng gửi gắm con em mình. Bằng bề dày kinh nghiệm trong ngành, công ty du học Á – Âu tự hào gần hai thập kỷ dẫn dắt thế hệ du học sinh ra đi và trở về trong vinh quang.

Description: báo cáo hội thảo spscc
Hội thảo SPSCC của đại diện trường và du học sinh Việt Nam

Đảm nhiệm vai trò cung cấp thông tin về khóa học, ngành học và hệ thống giáo dục của các nước, công ty du học Á – Âu với bề dày uy tín cả trong và ngoài nước công ty đã giúp cho bao thế hệ học sinh du học đi tới sự thành công. Ngoài công việc tư vấn du học, thì công ty còn nghiên cứu và tham khảo từng nhu cầu của cá nhân học sinh và phụ huynh trong học tập và sinh hoạt. Không  ngừng tìm kiếm những nguồn việc làm thêm, học bổng, nhà ở phù hợp, đặt vé máy bay, chuyển tiền học phí… và mỗi năm còn tổ chức cho phụ huynh sang nước ngoài thăm con.

Bề dày lịch sử với nhiều thành tích

Trải qua 17 năm tuổi hoạt động, Công ty du học uy tín Á Âu đã hoàn thành xuất sắc vai trò của một nhà tư vấn du học, giữ vững phong độ và lòng tin của cha mẹ học sinh. Quãng thời gian đó không phải là ngắn và đến nay phụ huynh, học sinh đã hiểu rõ chất lượng dịch vụ và cung cách hoạt động hết lòng với khách hàng, với tương lai thế hệ trẻ của công ty. Là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực giáo dục được các cơ quan chức năng của chính phủ 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia trao tặng giải thưởng:” Doanh nghiệp giáo dục tiêu biểu khu vực Đông Dương” điều này cũng đã nói lên sự nghi nhận của xã hội đối với sự phụng sự cho sự nghiệp giáo dục của công ty.

 Description: Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du học
Công ty du học Á – Âu tự hào gần hai thập kỷ dẫn dắt nhiều thế hệ du học sinh ra đi
và trở về trong vinh quang.

Hiểu được trách nhiệm của mình là phải cùng nền giáo dục nước nhà trở thành bệ phóng vững chắc cho du học sinh trong vai trò người tư vấn và hướng dẫn du học, Công ty du học Á Âu đã không ngừng nỗ lực, vươn xa và lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học sinh. Theo khảo sát của Nielsen Công ty du học Á Âu được khách  hàng đánh giá và bình chọn là công ty du học uy tín, nổi tiếng nhất trong nhóm các công ty làm tư vấn du học. Đây là sự vinh dự cũng là trách nhiệm nặng nề đặt lên vai của nhà tư vấn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Và công ty bằng tất cả sự tận tâm, kinh nghiệm của mình luôn cố gắng để đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất để giúp thế hệ trẻ Việt Nam nâng tầm tri thức phục vụ cho sự nghiệp không chỉ của các bạn mà còn cho sựu phồn vinh của đất nước trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

» Thông tin tuyển sinh du học Úc

» Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại tphcm uy tín

Quý phụ huynh và các em có nhu cầu du học vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet