header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Vì sao du học Á Âu luôn được khách hàng tín nhiệm?

Thứ ba, 27/12/2016, 06:13 GMT+7

Du học Á Âu với kinh nghiệm của mình luôn khẳng định vị thế hàng đầu, trở thành sự lựa chọn số 1 chắp cánh ước mơ du học của rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam.

Các quốc gia phát triển trên thế giới như Úc, Mỹ, Singapore, Anh,… với nền giáo dục phát triển hiện đại luôn là môi trường học tập đáng mơ ước với mọi học sinh, sinh viên. Được học tập, tiếp thu kiến thức ở những môi trường giáo dục tuyệt vời như vậy chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều để các bạn trẻ có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. Du học Á Âu chính là người bạn đồng hành để các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa cuộc hành trình du học của mình.

Du học Á Âu luôn khẳng định vị thế hàng đầu của mình

Hiện nay, có rất nhiều công ty du học khác nhau hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong việc lựa chọn trường học, làm thủ tục nhập học và thực hiện du học. Đây là loại hình dịch vụ đang được các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn nhằm hoàn thành mục đích du học của bản thân. Tuy nhiên, không phải công ty tư vấn du học nào cũng bảo đảm mang đến cho các bạn du học sinh  dịch vụ tư vấn chu đáo và hiệu quả nhất.


Du học Á Âu khẳng định chất lượng hàng đầu.

Đến với Du học Á Âu và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, những nỗi lo liên quan đến việc lựa chọn môi trường học tập, điều kiện học tập và sinh hoạt cùng những thủ tục cần tiến hành trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học của các bạn du học sinh sẽ  nhanh chóng tan biến.

Gần 20 năm hoạt động trong nghề, Du học Á Âu có quan hệ đối tác với hàng trăm ngôi trường danh tiếng tại các quốc gia. Bằng kinh nghiệm của mình, du học Á Âu sẽ lựa chọn ngôi trường  có chương trình học thuận lợi và chi phí hợp lý nhất để các bạn theo học, phù hợp với nguyện vọng, ngành nghề mà các bạn muốn theo đuổi cũng như điều kiện tài chính cụ thể của gia đình. Đây là điều mà không phải công ty tư vấn du học nào cũng có thể thực hiện được.

Hoàn thiện thủ tục, hồ sơ du học nhanh chóng

Nắm vững các quy định pháp lý cũng như yêu cầu về hồ sơ du học đến các quốc gia khác nhau trên thế giới, Du học Á Âu hỗ trợ các bạn du học sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ du học, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để phục vụ quá trình học tập tại nước ngoài. Đồng thời,  thời gian hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng sẽ giúp các bạn du học sinh tiết kiệm được thời gian và có thể  tiến hành nhập học trong thời gian sớm nhất.

   
Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, thủ tục nhanh chóng.   

Du học Á Âu – Hỗ trợ hết mình với các bạn du học sinh

Đối với các bạn du học sinh, việc đến học tập tại một quốc gia xa lạ, khác biệt hoàn toàn về ngôn ngữ và văn hóa sẽ gây nên không ít những khó khăn, chính vì vậy, du học Á Âu luôn cố gắng hết sức để giúp các bạn du học sinh nhanh chóng làm quen với cuộc sống cũng như môi trường học tập, tìm được phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Phát triển cộng đồng du học sinh Việt Nam chính là một phần trong sự hỗ trợ mà Du học Á Âu dành đến cho các bạn du học sinh Việt Nam. Chắc chắn, việc được giao lưu, gặp gỡ và trao đổi với những bạn trẻ đến từ Việt Nam sẽ giúp các bạn du học sinh nguôi ngoai nỗi nhớ nhà, từ đó sẽ có động lực tốt hơn phục vụ việc học tập.

  
Hỗ trợ hết mình với các bạn du học sinh Việt Nam.

Với những bạn du học sinh có nguyện vọng muốn tìm kiếm một công việc làm thêm để kiếm thêm một phần chi phí, Du học Á Âu cũng sẽ cố gắng hết mình để giúp đỡ các bạn tìm được công việc phù hợp nhất.

Du học Á Âu luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các bạn du học sinh Việt Nam, đó có lẽ cũng chính là lý do quan trọng để công ty tạo dựng uy tín và vị thế của mình như ngày nay. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ trở thành cầu nối tuyệt vời nhất để các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa được ước mơ du học của bản thân.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet