header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học tiếng Anh tại Philippines nên chọn công ty du học nào thì tốt nhất ?

Thứ ba, 03/01/2017, 01:27 GMT+7

Du học tiếng Anh tại Philippines nên chọn công ty du học nào thì tốt nhất ?

Du học Á Âu mang bạn đến với những chân trời tri thức mới. Với kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn du học cho học sinh, sinh viên,  công ty cam kết sẽ giúp bạn thực hiện hồ sơ nhanh chóng.

Philippines là một trong những đất nước có nền văn hóa và văn minh rất phát triển hiện nay.  Đây là nơi giao nhau giữa các nền văn hóa và các công trình kiến trúc Á - Âu. Được du ngoạn đến đất nước này quả là một điều lý thú và mang đến rất nhiều những kiến thức bổ ích cho người học. Chính vì vậy, du học Philippines chính là điều mong ước của rất nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Họ mong được đến đây để có thể khám phá những nền văn hóa mới, những kiến thức mới, trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước mới.

Để việc đi du học có thể thuận lợi thì việc chọn lựa một công ty tư vấn du học chất lượng là điều cần thiết và quan trọng. Thông thường, chúng ta không biết đến những thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị là gì. Nhưng đối với các công ty này, họ rất am hiểu và chính họ sẽ là người giúp chúng ta thực hiện được những điều đó. Vì vậy, mỗi người khi có nhu cầu đi du học cần tìm được một công ty tư vấn tốt và chuyên nghiệp để hỗ trợ mình .


Du học Philippines

Khách hàng mong đợi gì nhất ở một công ty du học ?

- Hiện nay khách hàng khi có nhu cầu du học tiếng Anh tại  Philippines thì du học Á Âu luôn là lựa chọn đầu tiên. Ngoài việc chất lượng đào tạo anh ngữ tại Philippines được đánh giá là hiệu quả hàng đầu thế giới thì việc có một công ty du học chuyên nghiệp giúp học sinh hoàn tất nhanh gọn các thủ tục giấy tờ và chọn trường học phù hợp nhất cho học sinh không phải công ty nào cũng thực hiện được tốt. Vì công ty du học Á Âu là đại diện cho giáo dục Philippines tại Việt Nam nên học sinh có thể học tại bất cứ thành phố nào, nơi nào tại Philippines mà học sinh mong muốn. Đến với du học Á Âu các bạn sẽ cảm nhận được: Tác phong chuyên nghiệp. Phong cách làm việc hết mình, và thể hiện được sự trách nhiệm cao với công việc.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có những kiến thức sâu rộng về pháp luật cũng như các vấn đề về điểm đến.

- Công ty hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn du học.

- Thời gian thực hiện thủ tục nhanh gọn, không rườm rà.

- Tất cả các chi phí từ khâu làm thủ tục xin trường cho đến xin visa nhập cảnh du học Philippines học sinh được hoàn toàn miễn phí.


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet