header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Chính sách hạn chế nhập cảnh của Mỹ có ảnh hưởng đến sinh viên Việt Nam xin visa du học Mỹ hay không?

Thứ tư, 01/03/2017, 14:37 GMT+7

Chính sách hạn chế nhập cảnh của Mỹ có ảnh hưởng đến sinh viên Việt Nam xin visa du học Mỹ hay không?

Tìm hiểu về chính sách hạn chế nhập cảnh của Mỹ và cơ hội học tập tại trường Seattle Central College – Trường cao đẳng nổi tiếng tuyển sinh tại Việt Nam đậu nhiều visa trong những năm vừa qua

Học tập tại một trong những môi trường giáo dục hàng đầu thế giới như tại Mỹ luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh khó khăn về mặt tài chính, các bạn học sinh, sinh viên cũng sẽ phải vượt qua không ít khó khăn, trở ngại khác trong việc hoàn thành các thủ tục du học cần thiết. Đặc biệt trong bối cảnh có các thông tin liên quan đến chính sách chính quyền Mỹ của tổng thống Trump hạn chế nhập cảnh. Một trong những trở ngại mà các bạn trẻ cần vượt qua đó chính là thủ tục xin visa nhập cảnh ngày càng được siết chặt từ phía các nhà quản lý của Mỹ.

Chính sách hạn chế nhập cảnh của Mỹ có ảnh hưởng đến sinh viên Việt Nam xin visa du học Mỹ hay không?

Trong những năm qua, do những biến động lớn về mặt chính trị - xã hội ngay nội tại trong lòng nước Mỹ. Do nhiều nguyên nhân, trong đó có vấn đề an ninh, an toàn cho nước Mỹ, vì vậy thời gian gần đây sau khi lên nắm quyền, chính quyền mới của tổng thống Trump đã ban hành sắc lệnh hạn chế nhập cảnh gây hoang mang quốc tế. Tuy nhiên sắc lệnh này ảnh hưởng như thế nào, và có ảnh hưởng đến sinh viên Việt Nam xin visa du học Mỹ hay không? Tất cả các thắc mắc này sẽ được Công ty du học Á - Âu phối hợp với trường Seattle Central Collegegiải đáp cụ thể trong buổi báo cáo và cung cấp thông tin theo như thông tin bên dưới. Tại buổi báo cáo và cung cấp thông tin này ngoài việc sẽ giải đáp thắc mắc về sắc lệnh hạn chế nhập cư thì các bạn cũng sẽ được đại diện nhà trường Seattle Central Collegegiới thiệu các chương trình đào tạo nổi tiếng.

Giới thiệu đôi nét về Seattle Central College.

Seattle Central College, một trường Mỹ nổi tiếng trong việc tuyển sinh và rất nhiều sinh viên Việt Nam đậu visa tại trường này và đại diện trường sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích trong buổi báo cáo. Trường nằm ở thành phố Seattle, bang Washington. Khu vực mà trường tọa lạc là một thành phố năng động nhưng vô cùng thân thiện, luôn nằm trong danh sách những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Là trường cao đẳng có chất lượng đào tạo luôn nằm top đầu toàn nước Mỹ, từng được tạp chí TIME bình chọn là “Trường cao đẳng của năm”, học tập tại trường sẽ là điều kiện hết sức thuận lợi để các bạn sinh viên tiếp tục chuyển tiếp lên học tập bậc đại học.

Trường Seattle Central College

Các chương trình đào tạo mà các bạn sinh viên có thể lựa chọn tại trường Seattle Central College, bao gồm:

-        Chương trình đại học chuyển tiếp: sinh viên có thể học 2 năm đầu bậc đại học tại trường sau đó chuyển tiếp học 2 năm còn lại tại các ngôi trường đại học danh giá tại Mỹ.

-        Chương trình College Bridge: chương trình đào tạo tiếng Anh cơ bản.

-        Chương trình tiếng Anh cấp tốc ESL: sinh viên được vào thẳng trường Seattle Central College mà không cần kiểm tra đầu vào.

-        Chương trình kỹ thuật chuyên ngành: thời gian học là 2 năm, với 35 ngành đào tạo hot trong lĩnh vực kỹ thuật.

-        Chương trình chứng chỉ ngắn hạn: thời gian đào tạo từ 2 đến 15 tháng với nhiều ngành học khác nhau.

-        Chương trình thực tập để học hỏi kinh nghiệm.

Đặc biệtchương trình kép: vừa học trung học phổ thông và cao đẳng, cho phép sinh viên Việt Nam chưa tốt nghiệp trung học phổ thông nhưng học cùng lúc lấy được 2 bằng trung học phổ thông và cao đẳng. Chương trình này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho sinh viên.

Sắp tới Seattle Central College sẽ phối hợp với Công ty du học Á - Âu tổ chức buổi gặp gỡ và cung cấp thông tin với các chi tiết như sau:

 

   Thời gian:  Vào lúc 17h30, Thứ Năm ngày 09/03/2017

   Địa điểm:  Công ty du học Á-Âu.

   Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

   Người trình bày: Andrea Insley - Chức danh: Giám đốc bộ phận tuyển sinh Quốc tế

   (Chỗ ngồi có hạn ưu tiên người đăng ký trước)

 

 

Các bạn truy cập vào trang website: http://dangky.duhocaau.com.vn/để đăng ký tham dự buổi gặp gỡ này.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên và phụ huynh hiểu rõ, chính xác hơn những thông tin hữu ích về sắc lệnh hạn chế nhập cảnh của Mỹ, cũng như những thông tin có giá trị trước khi làm hồ sơ du học từ một trường nổi tiếng của Mỹ và từ Công ty du học hiệu quả uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Quý phụ huynh và học sinh cần thêm thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet