header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Hội thảo du học Singapore - Trường EASB

Thứ hai, 19/05/2008, 09:58 GMT+7

Hội thảo du học Singapore - Trường EASB

Hội thảo du học Singapore - Trường EASB

Được biết đến như một thành phố trong sạch nhất thế giới, một đất nước có nền văn hóa đầy màu sắc, đảo quốc sư tử Singapore tuy có dân số và diện tích khá nhỏ nhưng lại là quốc gia có nền giáo dục rất phát triển. Hệ thống giáo dục của Singapore được kế thừa và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc và đã được công nhận là nền giáo dục phát triển bậc nhất Đông Nam Á.

Nhằm giúp các bạn học sinh sinh viên, cũng như quý phụ huynh có thêm những thông tin hữu ích về các nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập hiện đại tại các quốc gia phát triển, và đặc biệt là về các ngành học đang được quan tâm nhất hiện nay, như Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Marketing, Quản trị du lịch và khách sạn…, để các bạn có thêm hiểu biết và có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân, để từ đó có sự đầu tư đúng mức hơn cho tương lai nghề nghiệp đã chọn, Công Ty Du Học Á-Âu sẽ tổ chức:

HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE – TRƯỜNG EASB

THỜI GIAN : 17h30 Thứ Năm, ngày 22/05/2008.

ĐỊA ĐIỂM : Khách sạn Kim Đô ( 133 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Q1, TP HCM ).
 
Nằm trong hệ thống các trường Đại Học hàng đầu của Singapore, EASB là một trong những trường chất lượng hàng đầu tại Singapore và được Bộ Giáo Dục chính phủ Singapore công nhận là trường chất lượng (SQC). Đặc biệt, Trường EASB rất đa dạng về ngành học, vì vậy sinh viên học tập tại đây có thể chọn cho mình một ngành học phù hợp, chuyên biệt. Và với giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp tại trường EASB, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tương lai nghề nghiệp của mình.
 
Đặc biệt, tham dự buổi hội thảo, ngoài các Chuyên Viên Tư Vấn của Công Ty Du Học Á - Âu là phần trình bày của Cô Serena LeYau – Giám Đốc Phát Triển Giáo Dục Trường EASB.
 
Lưu ý : Khi đăng ký làm thủ tục du học tại Công Ty Du Học Á - Âu, các bạn sẽ được hỗ trợ một phần tiền vé máy bay trị giá 1.000.000đ. Ngoài ra, có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách đến tham dự hội thảo.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/duhocaau/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in /home/duhocaau/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616