header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Bạn muốn đậu Visa du học Mỹ?

Thứ hai, 17/04/2017, 16:03 GMT+7

Bạn muốn đậu Visa du học Mỹ?

Du học Anh văn  tại Philippines đạt chứng chỉ quốc tế sau đó chuyển tiếp và xin được Visa du học Mỹ là chương trình công ty du học Á – Âu thực hiện thời gian vừa qua giúp các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và được quý phụ huynh, học sinh hài lòng, ủng hộ nhiệt liệt. 

Cải thiện trình độ ngoại ngữ vượt bậc trong thời gian ngắn để thực hiện ước mơ du học  luôn là mong muốn của rất nhiều học sinh – sinh viên, nhưng với chương trình đào tạo còn nặng về ngữ pháp và môi trường ở Việt Nam thì khó có thể thực hiện được. Du học Anh văn tại Philippines sau đó chuyển tiếp xin Visa du học Mỹ hiện là lựa chọn hàng đầu để sinh viên có thể sống trong môi trường tiếng Anh 24/24, nhanh chóng hoàn thiện và lấy được chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế để đạt được ước mơ du học Mỹ của mình.

Sinh viên thành công xin được Visa Mỹ sau khoá học Anh văn tại Philippines

Nhiều bạn sinh viên từng bị từ chối Visa du học Mỹ , sau đó tự liên hệ hoặc được người quen giới thiệu đến công ty du học Á-Âu để đăng ký tham gia chương trình du học Anh văn Philippines chuyển tiếp du học Mỹ đa phần đều đạt được kết quả như mong muốn. Để thực hiện chương trình này, phái đoàn công ty du học Á-Âu đã nhiều lần qua tận Philippines tìm hiểu và chọn lọc các đối tác đào tạo có uy tín và chất lượng tốt để hợp tác. Với môi trường giảng dạy và sinh hoạt hoàn toàn bằng tiếng Anh cộng với phương pháp đào tạo tập trung mang tính đặc thù của Philippines thì chắc chắn sinh viên sẽ đạt được chứng chỉ quốc tế với điểm số cao IELTS 5.5 – 7.5 trong thời gian học từ 6 – 12 tháng với phát âm Mỹ chuẩn.

 

Bạn Nguyễn Thị Hồng Uyên (Địa chỉ: 791/AT An Thủy, Ba Tri, Bến Tre– Đt:01649299993)là một ví dụ điển hình cho trường hợp từng bị từ chối Visa Mỹ và đã thành công xin lại Visa sau khi đạt chứng chỉ IELTS từ Philippines. Bạn Hồng Uyên chia sẻ :’Sau khi bị từ chối Visa Mỹ, mình đã đến nhờ sự giúp đỡ của công ty Du học Á-Âu và được tư vấn tham gia khoá học Anh văn tại Philippines sau đó chuyển tiếp xin Visa du học Mỹ. Kết thúc thời gian học tại Philippines 9 tháng, mình đã có bằng IELTS6.5, mình đã tự tin hơn rất nhiều. Sau đó công ty tiếp tục làm hồ xin Visa du học Mỹ và lần tái phỏng vấn này mình đã đậu Visa. Mình và cả gia đình thật sự rất vui mừng và hạnh phúc.’ 

Hình ảnh Hồng Uyên học tại Philippines và Visa du học Mỹ

 

Hồng Uyên chỉ là một trong rất nhiều trường hợp các bạn sinh viên xin được Visa du học Mỹ sau thời gian học Anh ngữ tại Philippines.

Điều đặc biệt là khi tham gia chương trình du học Anh văn Philippines sau đó chuyển tiếp xin Visa du học Mỹ được công ty du học Á-Âu bảo đảm đậu Visa du học Mỹ 100%. Các bạn tham gia chương trình này chỉ đóng học phí học Anh văn theo hoá đơn chính thức trực tiếp cho trường Philippines, và sau khi học xong trở về Việt Nam sẽ được công ty tiếp tục lo và chịu toàn bộ mọi chi phí làm hổ sơ xin Visa du học Mỹ - mà không phải trả thêm bất cứ chi phí thủ tục nào. 

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Anh văn tại Philippines vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/duhocaau/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in /home/duhocaau/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616