header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Help English - Xu Hướng Du Học Tiếng Anh Thời Thượng

Thứ năm, 04/05/2017, 17:12 GMT+7

Help English - Xu Hướng Du Học Tiếng Anh Thời Thượng

Du học tiếng Anh tại Philippinesđang là trào lưu thu hút nhiều sinh viên Việt Nam và quốc tế. HELP English là một trong những trường ngoại ngữ lâu đời và uy tín nhất tại Philippines.

Thành lập từ năm 1996, HELP là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Sau hơn 21 năm hoạt động, HELP cung cấp cho học viên quốc tế các chương trình giảng dạy chất lượng, đội ngũ giảng viên chuyên sâu và môi trường đào tạo tiếng Anh tập trung nhất.

Các chương trình đào tạo tại HELP ENGLISH

HELP có các chương trình đào tạo Anh văn về ESL, IELTS, TOEIC, giúp học viên củng cố, bổ sung và phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, xây dựng cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc để lấy được các chứng chỉ cần thiết phục vụ cho nhu cầu học tập hay định cư tại các nước trên thế giới.

HELP có hơn 350 giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Đội ngũ giảng viên luôn được đào tạo thường xuyên và thông qua đánh giá khắt khe từ phản hồi của học viên và các chuyên gia đào tạo. Nhờ vậy mà HELP luôn duy trì được đội ngũ giảng viên chất lượng. 

Học xá HELP Clark 

Hiện tại, HELP có 3 khu học xá: học xá HELP Clark nằm tại thành phố Clark, học xá HEPL MartinHEPL Longlong tại thành phố Baguio. Các khu học xá tọa lạc ở nhiều nơi sẽ mang lại cho học viên nhiều sự trải nghiệm khác nhau qua mỗi khóa học và đều đảm bảo mang đến cho sinh viên cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt trong thời gian học tập.

Mô hình đào tạo

HELP chủ yếu áp dụng mô hình đào tạo Sparta, đào tạo theo mô hình 1:1 – một giáo viên và một học sinh, cùng với lịch học, thời gian làm việc nhóm và các bài kiểm tra kỹ năng thường xuyên trong suốt thời gian học, học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. Đây được xem là môi trường đào tạo tiếng Anh tập trung hiệu quả nhất giúp học viên nâng cao được trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Tất nhiên, sẽ không thể thiếu các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên sau thời gian học. 

HELP – Áp dụng mô hình tiếng Anh 1:1

Trong khi HELP Longlong và HELP Martin hoạt động với mô hình Sparta, thì HELP Clark lại hoạt động với mô hình Semi-Sparta, với các quy định về học tập và sinh hoạt linh hoạt và thoải mái hơn.

Với kinh nghiệm và khả năng đào tạo tiếng Anh toàn diện, HELP luôn là một trong những trường  tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ tại Philippines.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Du học tiếng Anh tại HELP English, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet