header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Muốn du học thành công phải biết lựa chọn dịch vụ

Thứ ba, 05/06/2018, 09:05 GMT+7

Trong bối cảnh không ít các cá nhân, đơn vị hoạt động không đứng đắn, mạo nhận, nhái tên thương hiệu ngày càng nhiều khiến các bậc phụ huynh và học sinh khá hoang mang trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tư vấn uy tín.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra mà người chịu thiệt là phía gia đình và học sinh, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu rõ các thông tin khi liên hệ công ty, dịch vụ tư vấn du học. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết một công ty tư vấn du học có uy tín:

1.      Công ty có thông tin rõ ràng

Công ty phải có một trụ sở cố định, địa chỉ minh bạch, hoạt động liên tục, hồ sơ, tài liệu rõ ràng, thống nhất. Để tránh chọn lầm thương hiệu, tốt nhất nên tìm tới những công ty tư vấn du học có thời gian hoạt động trên 10 năm, được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh, học sinh. Thường thì các các “lão làng”này đã có kinh nghiệm dày dạn và có những mối quan hệ làm việc lâu đời cùng nhiều tổ chức hay các trường học khác nhau trên toàn thế giới.

2.      Quy trình hoạt động

Một công ty tư vấn du học uy tín sẽ minh bạch mọi thông tin về các trường tuyển sinh, các khóa học, cách thức làm hồ sơ, xin VISA, các khoản chi phí cần phải đóng ngay khi tư vấn. Các lệ phí đóng cho công ty hay cho trường tại nước ngoài đều có giấy tờ đầy đủ, rõ ràng, công khai cho phía khách hàng trong suốt quá trình làm hồ sơ.

3.      Các thành tích đã đạt được

Một công ty có uy tín và ghi dấu trên thị trường sẽ có rất nhiều những trường hợp đi du học thành công. Bạn hoàn toàn có thể xin thông tin và tự mình gọi điện kiểm tra độ xác thực của những hồ sơ đó nếu cần thiết.

4.      Đội ngũ nhân viên

Song song với thời gian hoạt động thì chất lượng đội ngũ nhân viên cũng là yếu tố để bạn đánh giá được năng lực của doanh nghiệp.  Tiêu chuẩn đánh giá nhân viên bạn sẽ thấy được qua việc có được tư vấn tận tình, nêu ra các giải pháp định hướng cho trường hợp du học của mình, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kinh nghiệm… Qua đó, khách hàng tự đánh giá được trình độ chuyên môn của họ.

Công ty Du học Á-Âu – Bề dày kinh nghiệm gần 2 thập kỷ trong lĩnh vực du học

Với bề dày kinh nghiệm gần 2 thập kỷ trong lĩnh vực du học, Công ty Du học Á Âu tự hào là một trong những Công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một địa chỉ được rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh đặt niềm tin nhờ chất lượng dịch vụ được xếp hàng top đầu tại Việt Nam.

Nóicông ty tư vấn du học là một “cẩm nang” dành cho du học sinh hoàn toàn là sự thật, bởi mọi thắc mắc của quý phụ huynh học sinh cần đều được giải đáp. Đến với Công ty du học Á-Âu là bạn đã lựa chọn dịch vụ uy tín, là nơi đã đem đến tương lai thành đạt cho hàng ngàn sinh viên trên con đường chinh phục tri thức và thăng hoa trong sự nghiệp. Chất lượng hoạt động của công ty được đánh giá qua thâm niên hoạt động của ty, sự tín nhiệm, kết quả Visa của hàng chục ngàn sinh viên đã và đang du học tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/duhocaau/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in /home/duhocaau/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616