header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học New Zealand - Cả nhà cùng đi

Thứ hai, 31/12/2018, 12:10 GMT+7

New Zealand đang trở thành một điểm đến thu hút hàng triệu lượt học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài trào lưu ấy. Với chính sách mở, chương trình du học New Zealand được mang theo vợ/chồng/con cái đang mở ra nhiều cơ hội cho các gia đình.

Hệ thống giáo dục tiên tiến, học phí và sinh hoạt phí thấp hơn hơn các nước khác chính là một trong những yếu tố giúp New Zealand ghi điểm với các phụ huynh và học sinh đang có dự định du học.

Một điều đáng lưu ý mà các bạn du học New Zealand cần biết đó là các bạn có thể vừa học vừa làm thêm để trang trải chi phí học tâp với quy định làm thêm 20 giờ / tuần và toàn thời gian vào các ngày lễ tết hay nghỉ hè. Đối với các sinh viên đã có gia đình nhưng có nhu cầu học thêm bằng cấp cao hơn ở nước ngoài, New Zealand chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn bởi tại đây, bạn có thể mang theo vợ/chống/con cái và họ có quyền lao động toàn thời gian trong thời hạn VISA của mình.

Trường hợp cả gia đình sang New Zealand tại công ty Á-Âu

Vừa qua, công ty du học Á-Âu đã giúp rất nhiều hồ sơ  thành công, trong đó có hồ sơ của gia đình anh Nguyễn Thiện Chương  (Đ/c: 61 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận,TP.HCM - Sđt: 0966 982 403), cùng vợ và 2 con nhỏ sang New Zealand học tập và làm việc.

Liên hệ với công ty Á-Âu, Anh Chương được Công ty hỗ trợ hoàn thành các thủ tục, giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho quá trình du học tại New Zealand cùng gia đình. Thông qua việc du học anh Chương đã được Lãnh sự quán New Zealand chấp thuận cấp Visa du học, vợ và hai con của anh được đi chung và ở lại New Zealand theo thời gian anh học tại đây.


Visa Du học của anh Chương

Trong thời gian học, anh Chương được đi làm bán thời gian và trong các kỳ nghỉ anh được làm việc toàn thời gian để trang trải cuộc sống. Vợ và 2 con anh Chương được làm việc toàn thời gian cùng anh trang trải cuộc sống.

Du học New Zealand - Cả nhà cùng đi      

Không chỉ riêng anh Chương mà rất nhiều trường hợp học viên mong muốn được đi du học cùng gia đình. Du học tại New Zealand sẽ mang tới cơ hội đạt được những điều trên.

Thông tin về chương trình:

-          Du học sinh phải theo học chương trình Sau Đại học (tất cả các ngành nghề) hoặc chương trình Đại học (theo một số ngành nghề)

-          Vợ/Chồng được đi cùng và làm việc toàn thời gian.

-          Con được đi cùng và tham gia học Mầm non đến Trung học Miễn phí.

-          Kết thúc khóa học được ở lại làm việc cùng khả năng xin PR (thường trú nhân) hay ở lại định cư.

-          Được kinh doanh bất động sản (mua bán, cho thuê…) ở New Zealand.

Đây là chương trình không nhiều người biết và chương trình này đã mở toang cánh cửa tương lai cho nhiều cặp gia đình trẻ. Công ty du học Á-Âu là đơn vị tiên phong thực hiện chương trình này. Các cặp vợ chồng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn     

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet