header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Những điều cần kiểm tra khi bạn chuẩn bị cho hành trình du học

Thứ năm, 31/05/2018, 12:00 GMT+7

Du học thực sự là một trải nghiệm rất khác khi bạn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới, sống một cuốc sống mới. Trước khi đi du học bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để có thể an tâm khi bắt đầu hành trình của mình. Vậy những điều gì cần kiểm tra khi bạn chuẩn bị nhập học?

Để có một sự khởi đầu thực sự tốt cho chuyến du học của mình, bạn cần chuẩn bị mọi thứ đầy đủ, vì nếu thiếu một cái gì đó quan trọng bạn rất khó xoay xở ở một nơi xa lạ, chưa kể đến nếu mang không đủ các loại giấy tờ sẽ dẫn đến nhiều khó khăn cho bạn.

 

1. Thẻ tín dụng và tiền mặt.

 

Trước khi khởi hành, hãy kiểm tra lại các khoản tín dụng, các giấy tờ nếu có liên quan đến ngân hàng. Điều này giúp bạn xác định lại số tiền mình hiện có và tránh trường hợp ngân hàng trừ các khoản phí mà bạn không biết. Bạn cũng nên đổi tiền ra ngoại tệ để phòng những trường hợp khẩn cấp có thể phát sinh trong chuyến bay.

 

can_kiem_tra_nhung_gi_khi_du_hoc

2. Giấy tờ quan trọng cho chuyến đi.

Đây là yếu tố rất quan trọng bạn cần lưu ý tới. Những giấy tờ như vé máy bay quốc tế, vé máy bay nội địa, visa còn hạn, thư nhập học… để đảm bảo cho chuyến đi không có gặp phải trở ngại hành chính nào.

 

Thêm nữa bạn cũng nên tìm hiểu trước thông tin về đường đi từ sân bay tới ký tục xá hay nơi bạn sẽ ở. Hầu hết các trường đều có sắp xếp nhân viên đến đón bạn ngay tại sân bay, bạn nên tìm hiểu rõ vấn đề này để khi xuống sân bay có thể nhận ra ngay đội ngũ sẽ đón mình.

 

3. Giấy tờ liên quan đến việc nhập học.

Một thứ mà bạn cần quan tâm nữa là danh sách những giấy tờ liên quan đến việc nhập học như hồ sơ lí lịch, giấy đăng kí nhập học, giấy báo nhập học tại trường học bạn tới…

Bạn nên scan các giấy tờ này ra một bản để đề phòng trường hợp bạn bị thất lạc giấy tờ.

 

can_kiem_tra_nhung_gi_khi_du_hoc_01

 

4.  Các vật dụng cá nhân thiết yếu.

 

Trong thời gian đầu sang học tập, bạn có thể chưa quen đường, những vật dụng cá nhân là cần thiết cho những ngày đó. Việc chuẩn bị nó giúp bạn đỡ bỡ ngỡ hơn trong cuộc sống. Với những vật dụng bạn có thể mua sau thì không nên đem theo khi chuẩn bị để hành lý mang theo được gọn nhẹ hơn.

 

5. Danh sách chi tiết những thứ cần có.

 

Trước khi xách balo lên đường, bạn cần có một cái note ghi lại tất cả mọi thứ cần chuẩn bị. Sau đó bạn kiểm tra, đánh dấu những thứ đã có và bổ sung những thứ còn thiếu để tránh những sự cố có thể xảy ra. Việc chuẩn bị hành trang càng kĩ sẽ cho bạn sự tự tin cũng như những ngày khởi đầu thật tốt.

 

can_kiem_tra_nhung_gi_khi_du_hoc_02

 6. Chuẩn bị tâm lý tốt nhất

 

Du học sẽ là một hành trình mới, chính vì vậy, hãy tìm hiểu về cuộc sống tại đất nước bạn sẽ du học qua sách báo hoặc từ những chia sẻ của những người đi trước. Điều này sẽ khiến bạn có bước chuẩn bị khi đối diện với những điều mới mẻ sắp trải qua. Để hòa nhập với môi trường mới, bạn cần chủ động nhiều hơn nữa, hãy cố gắng chuẩn bị một tâm lý vững vàng, một sức khỏe tốt cho hành trình của mình.

 

7.Tìm kiếm những lời khuyên, nơi giải đáp những thắc mắc.

 

Thông thường bạn lên mạng để xem những kinh nghiệm của những người đi trước. Có nhiều lời khuyên hữu ích cho bạn. Nhưng không phải mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp. Bạn có thể liên hệ với nơi bạn đã làm hồ sơ du học, họ sẽ là cầu nối hữu hiện giữa bạn với nhà trường hay với gia đình khi bạn cần sự trợ giúp nào đó.

Đăng Ký Tư Vấn Online Tại : http://goo.gl/2JP8gA

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet