header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Mỹ - Trao đổi thông tin với đại diện trường Seattle Central Community College

Thứ sáu, 13/10/2017, 17:25 GMT+7

Du học Mỹ - Trao đổi thông tin với đại diện trường Seattle Central Community College

Trường Seattle Central Community College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng được nhiều sinh viên lựa chọn khi du học Mỹ không chỉ bởi chất lượng giảng dạy mà còn có những chính sách hỗ trợ tốt dành cho sinh viên quốc tế.

Trường Seattle Central Community College là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất nằm ở trung tâm thành phố Seattle, bang Washington mà các bạn sinh viên có thể chọn lựa khi du học Mỹ. Trường nằm tại Capitol Hill, cách khu nhà chọc trời của thành phố Seattle 15 phút đi bộ.

Seattle là một thành phố an toàn và thân thiện, và nhiều lần được đánh giá là một trong những thành phố “đáng sinh sống nhất” trên toàn nước Mỹ. Hàng năm có hơn 2.100 sinh viên quốc tế tới từ khắp nơi trên thế giới nhập học tại trường.

truong_Seattle_Central__Community__College_01

Các chương trình đào tạo từ trường Seattle Central Community College:

 • Chương trình đại học chuyển tiếp 2+2
 • Chương trình tiếng anh bán thời gian College Bridge
 • Chương trình tiếng anh cấp tốc ESL
 • Chương trình kỹ thuật chuyên ngành
 • Chương trình kép trung học phổ thông và cao đẳng
 • Các khóa học chứng chỉ ngắn hạn
 • Chương trình thực tập để học hỏi kinh nghiệm

Các trường đại học có chương trình đảm bảo tuyển sinh liên thông gồm: San Francisco University, Johns Hopkins Carey Business School, University of Oregon, Indiana University - Purdue University Indianapolis, Eastern Washington University, Montana State University, Washington State University, University of Washington -Tacoma, College at Oneonta…

truong_Seattle_Central__Community__College

Các trường liên kết này bảo đảm 100% cho sinh viên sau khi học tại Seattle Central sẽ được nhận vào học năm 3 và năm 4 tại đây. Học sinh, Sinh viên sẽ nhận được I-20 của trường Seattle Central và thư chấp nhận điều kiện từ trường đại học mà bạn đã lựa chọn học liên thông ngay từ nguyện vọng ban đầu.

Trường Seattle Central có những tư vấn học thuật dành cho sinh viên quốc tế cũng như tư vấn cá nhân, hội chợ việc làm, các hoạt động, cơ hội thực tập và miễn phí dạy kèm. Cơ sở vật chất của trường bao gồm một thư viện, một phòng máy tính, hai nhà ăn, một nhà kho tiện lợi, tiệm cà phê và một trung tâm thể dục thẩm mỹ. Trường sở hữu hơn 60 câu lạc bộ, vì thế, sinh viên có nhiều cơ hội để hòa nhập với đời sống học tập cũng như học hỏi các kỹ năng bên ngoài và bên trong lớp học.

truong_Seattle_Central__Community__College_02

Trường Seattle Central Community College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng được nhiều sinh viên lựa chọn khi du học Mỹ không chỉ bởi chất lượng giảng dạy mà còn có những chính sách hỗ trợ tốt dành cho sinh viên quốc tế.

Công ty Du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Đại diện trường Seattle Central Community College ngay tại văn phòng công ty để trao đổi các thông tin mới nhất từ trường cũng như các điều kiện mà trường mang lại cho các bạn sinh viên khi du học Mỹ.

truong_Seattle_Central_Community_College

>>Tư vấn trực tuyến về Trường Seattle Central Community College Tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường Seattle Central Community College tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
 • tuvan@duhocaau.vn
 • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet