header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Kết quả nghiên cứu của Nielsen khách hàng bình chọn công ty du học nào?

Thứ bảy, 02/12/2017, 11:20 GMT+7

Kết quả nghiên cứu của Nielsen khách hàng bình chọn công ty du học nào?

Hiện nay, thị trường du học đang có rất nhiều biến động với sự xuất hiện của hàng loạt các công ty tư vấn du học. Với uy tín lâu năm, có kinh nghiệm hoạt động hơn 17 năm qua, công ty du học Á-Âu hiện đang là một thương hiệu du học nổi trội. Đặc biệt hơn, theo nghiên cứu của Nielsen, công ty du Á-Âu được khách hàng bình chọn là công ty du học uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Nielsen Holdings N.V. là một công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu, với trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ, Hà Lan. Nielsen hiện đang hoạt động trên 100 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Nielsen là một công ty hàng đầu toàn cầu về thông tin và đo lường cho phép các công ty hiểu khách hàng và các hành vi của người tiêu dùng. 

 

cong_ty_du_hoc_uy_tin

 

Kết quả nghiên cứu của Nielsen khách hàng bình chọn Công ty du học Á-Âu

Với kinh nghiệm và thời gian hoạt động gần chạm mốc 2 thập kỷ trong lĩnh vực du học, Công ty Á-Âu đã chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ du học của các bạn trẻ đến với các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Canada… Chất lượng dịch vụ và thương hiệu công ty Á-Âu được công nhận qua không chỉ bằng hàng loạt những giải thưởng danh giá mà còn là sự hài lòng, tin tưởng đến từ các khách hàng.

Một trong số những thành tích đặc biệt không thể không nhắc đến đó là theo cuộc khảo sát của Nielsen cho thấy công ty Á-Âu là CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM  đã cho thấy công đang là doanh nghiệp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi có nhu cầu đi du học.

Hiện nay, chỉ riêng tại Tp.HCM đã có hàng ngàn công ty hoạt động trong lĩnh vực du học, chưa kể đến các cá nhân hoạt động nhỏ lẻ. Nhưng với thương hiệu hoạt động trên 10 năm đến gần 20 năm như công ty Á-Âu thì chỉ là con số nhỏ. Với phương châm “Uy tín – Tận tâm – Hiệu quả. Á-Âu cùng bạn hành trình đến tương lai”, được xem như là kim chỉ nam để công ty Á-Âu hoạt động và đồng hành cùng thế hệ trẻ tiếp bước đến tương lai tươi sáng qua con đường du học.

Công ty Á – Âu với tỉ lệ là thành công Visa gần 100% không cần phỏng vấn.

Với uy tín và chất lượng được chú trọng, công ty du học Á – Âu cam kết mang đến sự hài lòng khi khách hàng đến với công ty. Với mỗi khách hàng khi đến Á-Âu đều được:

- Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn lộ trình du học phù hợp và tiết kiệm nhất.

- Tư vấn kiến thức về văn hóa, con người, khí hậu và các vấn đề cần thiết khác trước khi học sinh lên đường du học

- Cung cấp tài liệu, hướng dẫn thủ tục hoàn toàn miễn phí

-  Công ty Á-Âu là cầu nối giữa học sinh – nhà trường – gia đình. Hỗ trợ học sinh khi có nhu cầu.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet