header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học nghề Spa tại Mỹ - Học bằng tiếng Việt

Thứ hai, 26/02/2018, 09:07 GMT+7

Du học nghề Spa tại Mỹ - Học bằng tiếng Việt

Du học nghề tại Mỹ những năm gần đây là hướng đi mới không nhiều người biết và hiểu về chương trình này. Du học nghề Spa tại Mỹ bằng tiếng Việt, có giảng viên người Việt là một điều đặc biệt khi du học tại Học viên Bale Beauty Academy 6 thuộc thành phố Arlington bang Texas.

 

Hiện nay nhu cầu làm đẹp cho cả hai giới nam và nữ gia tăng một cách nhanh chóng, kéo theo đó là yêu cầu về chất lượng tay nghề đối với nhân lực hoạt động trong lĩnh vực này. Du học nghề tại các nước tiên tiến để trang bị bằng cấp quốc tế, kỹ năng thành thạo thời gian gần đây là hướng đi được nhiều người nhanh nhạy lựa chọn để có được sự thành công cho bản thân mình.

Học viện Bale Beauty Academy 6 nằm tại thành phố Arlington bang Texas, Mỹ. Trường chuyên đào tạo các ngành nghề về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ về tóc, chăm sóc móng, mặt, nối mi…  đang thu hút một lượng lớn học viên theo học tại trường, đáp ứng nhu cầu nhân lực tại thị trường Mỹ nói riêng và các nước trên thế giới nói chung.

 

du_hoc_nghe_tai_my_bang_tieng_viet
Học viện Bale Beauty 6 chuyên đào tạo các ngành nghề về lĩnh vực thẩm mỹ

 

Du học nghề tại Mỹ bằng tiếng Việt

Các chương trình giảng dạy tại Học viện Bale Beauty Academy 6 được giảng dạy bằng các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Mehico và đặc biệt là tiếng Việt dành cho học viên Việt Nam. Các môn học lý thuyết hay thực hành đều được hướng dẫn bằng tiếng Việt. Đây là một cơ hội lớn dành cho học viên Việt Nam khi du học tại Mỹ, không bị mất thời gian và tốn kém chi phí học tiếng Anh trước khi vào khóa chính. Chính điểm khác biệt đặc sắc này mà học viên không có khả năng tiếng Anh, có nhiều lợi thế khi vào phỏng vấn với Sứ quán bằng tiếng Việt một cách hợp lý, thuyết phục.  

Điều kiện du học thuận lợi

Khác với du học tự túc, du học nghề tại trường Bale Beauty Academy 6  mở rộng cho đối tượng từ 18 đến 45 tuổi. Yêu cầu trình độ học vấn tốt nghiệp từ lớp 12 trở lên hoặc bằng cấp tương đương. Điều kiện học tập này thuận lợi, dễ dàng cho mọi đối tượng có nhu cầu học nghề spa.

du_hoc_nghe_spa_tai_my

 

Thời gian học linh động – Học phí thấp

Thời gian học các khóa tại trường được tính theo giờ. Học viên hoàn toàn chủ động thời gian học của mình. Các khóa học kéo dài từ 2 đến 18 tháng. Thông thường, đối với các học viên quốc tế sẽ trải qua 18 tháng để hoàn thành khóa học với các ngành liên quan đến spa.  

Học phí học viên chi trả cho khóa học chỉ từ 600 USD/tháng. Đây là mức phí khá thấp so với mặt bằng chung khi du học tại Mỹ. Bên cạnh đó, nhà trường có hai khu căn hộ lớn ngay bên cạnh trường để giúp học viên có nơi ở tốt.

Học để làm nghề - Học để làm chủ spa

Mỗi năm, ngành thẩm mỹ mang lại doanh thu khổng lồ cho nước Mỹ. Chính vì vậy, đây được xem là ngành có nhiều ưu thế tại đất nước này. Học viên được  trường hướng dẫn các kỹ năng mềm, hoàn thiện tay nghề để có thể hành nghề hiệu quả ngay sau khi tốt nghiệp. Trường còn tạo cơ hội học viên thực tập tại các cơ sở thẩm mỹ tại Mỹ. Sau thời gian học 18 tháng, học viên đã có một nghề hot, ổn định và có thể làm chủ cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp. Nếu muốn, học viên có thể tiếp tục học tiếp để lấy bằng giảng viên để dạy nghề.

 

Từ ngày 03/08/2018 chương trình tạm ngưng tuyển sinh chương trình Du học nghề Spa tại Mỹ.

Thông tin tư vấn du học Mỹ vui lòng liên hệ: 1900 63 67 96

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về Học viện Bale Beauty Academy 6 vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

 

 

 

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet