header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Cơ hội học tập tại đại học hàng đầu của Mỹ

Thứ sáu, 03/10/2008, 15:39 GMT+7

Cơ hội học tập tại đại học hàng đầu của Mỹ

Cơ hội học tập tại đại học hàng đầu của Mỹ

Với hệ thống giáo dục hàng đầu, Hoa Kỳ có rất nhiều trường gồm các trường trung học, cao đẳng và đại học uy tín với đầy đủ các ngành học cho học sinh sinh viên, bằng cấp được quốc tế công nhận. Cùng với nền văn hóa đa dạng, phương pháp học và dạy hiệu quả, du học sinh sẽ có thể nhanh chóng hòa mình vào môi trường sống và học tập nơi này.  

Nằm trong hệ thống các trường có chất lượng hàng đầu Hoa Kỳ, Đại Học Johnson & Wales  liên tục được xếp hạng trong bảng top 5 trường có chất lượng đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn và Nghệ thuật nấu ăn – làm bánh. Được thành lập vào năm 1914, Đại Học Johnson & Wales là trường chuyên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên với các chương trình được đánh giá cao như: Du lịch khách sạn, Ẩm thực, Kinh doanh, Kỹ thuật… Johnson & WaleS University là một trong hai trường lâu đời nhất và là trường dạy chuyên ngành Nghệ thuật làm bánh và Nấu ăn lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Tại Đại Học Johnson & Wales, các bạn có thể học 47 chương trình cử nhân về ngành thương mại, du lịch khách sạn, nấu ăn, kỹ thuật và giáo dục. Hiện nay trường có khoảng 1100 sinh viên quốc tế từ hơn 90 quốc gia. Hàng năm trường có chính sách  học bổng lên đến 6.000 USD cho sinh viên quốc tế.

Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm:

+ Các ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh thời trang, Thương mại quốc tế, Quản trị dịch vụ tài chính.

+ Các ngành kỹ thuật: Phân tích hệ thống thông tin, Quản trị mạng và thương mại điện tử, Kỹ sư phần mềm, Kỹ sư mạng, Kỹ thuật chế tạo Robot.

+ Các ngành ẩm thực: Nghệ thuật làm và nướng bánh, Nghệ thuật nấu ăn và quản trị dịch vụ ăn uống, Dinh dưỡng nấu ăn, Marketing thực phẩm.

+ Các ngành du lịch: Quản trị khách sạn và phòng cho thuê, Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế, Quản trị nhà hàng, Quản trị thể thao/giải trí/sự kiện.

Ngoài ra trường có đào tạo các chương trình sau đại học, bao gồm:

+ M.B.A. Lãnh Đạo Thương Mại Toàn Cầu chuyên về Kế Toán, Quản Trị Tài Chánh, Mậu dịch quốc tế, Tiếp thị và Lãnh đạo tổ chức.

+ M.B.A Lãnh Đạo Thương Mại Toàn Cầu về Du lịch khách sạn chuyên về Tổ chức sự kiện, Tài chính. Tiếp thị và Hoạch định du lịch.

Theo học tại trường, sinh viên được hưởng những cơ hội tốt nhất thông qua việc thực tập tại 4 cơ sở tọa lạc tại 4 bang nổi tiếng của Mỹ như: bang Rhode Island, Florida, North Carolina, Colorado cũng như được hưởng nhiều lợi thế như: được cung cấp nhiều loại hình ăn ở, ký túc xá trong khuôn viên trường hoặc ở ngoài khuôn viên trường như homestay, căn hộ ngoài trường Môi trường học tập tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, thời gian nhập học đa dạng, vào tháng 3, tháng 9, tháng 12. Đặc biệt, trường miễn phí ghi danh cho sinh viên quốc tế theo học.

Đặc biệt trường Jonhson & Wales đồng ý chuyển tín chỉ học cho sinh viên từ các trường sau trung học – và chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho sinh viên khi muốn chuyển tiếp sang học tại trường.

Để Quý phụ huynh và học sinh có thể biết thêm thông tin về trường Jonhson & Wales, Công ty Á – Âu xin giới thiệu đến Quý vị:

HỘI THẢO DU HỌC MỸ  - ĐẠI HỌC JOHNSON & WALES

1) Tại TP. Hồ Chí Minh:

THỜI GIAN : 17h30 Thứ Ba ngày 07 tháng 10 năm 2008.

ĐỊA ĐIỂM : Khách sạn Kim Đô ( 133 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM ).

NGƯỜI TRÌNH BÀY : Mr Senthil Kumar ( Giám Đốc phát triển giáo dục ).

2) Tại TP. Biên Hòa:

THỜI GIAN : 17h30 Thứ Tư ngày 08 tháng 10 năm 2008.

ĐỊA ĐIỂM : Khách sạn Đồng Nai ( 57 Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến ).

NGƯỜI TRÌNH BÀY : Mr Senthil Kumar ( Giám Đốc phát triển giáo dục ).

Luôn tự hào với danh hiệu là công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, trong nhiều năm qua công ty Á – Âu đã nổ lực không ngừng để đưa các bạn học sinh sinh viên sang các nước có nền giáo dục phát triển nhất để tiếp thu các nền giáo dục, khoa học kỹ thuật của thế giới nhằm cải tiến chất lượng nguồn nhân lực chất lượng cao cho nước nhà. Qua buổi hội thảo này, công ty Á – Âu hy vọng các bạn trẻ sẽ có thêm sự lựa chọn cho nghề nghiệp của mình và sẽ có những quyết định đúng đắn cho chính tương lai của các bạn.

Đến với buổi hội thảo các bạn sẽ được cung cấp các thông tin thật hữu ích cũng như là sự tư vấn hướng dẫn tận tình của các chuyên viên tư vấn Công ty Á – Âu và cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt tại Biên Hòa, khi đến tham dự hội thảo các bạn sẽ được công ty Á-Âu hỗ trợ vé máy bay khi đăng ký làm thủ tục du học .

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet