header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Buổi tiếp trường đại diện trường North Island College, Canada

Chủ nhật, 21/10/2018, 16:44 GMT+7

Công ty du học Á Âu đã có buổi tiếp đại diện trường North Island College (NIC) để trao đổi những thông tin mới nhất của trường dành cho sinh viên Việt Nam.

Trường North Island College (NIC) thành lập từ năm 1975, nằm tại thung lũng Cormox trên hòn đảo xinh đẹp Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Cho đến nay, NIC đã chào đón nhiều sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới nhập học.

Hiện NIC có 4 cơ sở đào tạo, 3 trung tâm, cung cấp 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ. Môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

 

North_Island_College

Chương trình đào tạo nổi bật của North Island College:

- Quan hệ đối tác chuyển tiếp đại học, bao gồm cả việc đảm bảo nhập học Đại học Victoria (University Transfer Partnerships, Including Guaranteed Admission to Uvic)

- Các chương trình Y tế và Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm một bằng Cử nhân Khoa học điều dưỡng (Health and Human Services programs, including a Bachelor of Science in Nursing degree)

- Chương trình kinh doanh và du lịch, trong đó có chứng nhận kinh doanh trực tuyến (Business and Tourism programs, including an online Business certificate)

- Chương trình thương mại và công nghệ, trong đó bằng tốt nghiệp Công nghệ Tự động hóa công nghiệp. (Trades and Technology programs, including an Industrial Automation Technician diploma)

-Các chương trình Mỹ thuật và thiết kế, bao gồm giấy chứng nhận phát triển web và ứng dụng điện thoại. (Fine Arts and Design programs, including a Web and Mobile Application Development diploma)

North_Island_College

 

NIC hợp tác với các trường đại học danh tiếng trong khu vực như: University of  Victoria, Royal Roads, Vancouver Island,… Mang đến cho sinh viên sự chuyển tiếp bảo đảm ngay từ khi bắt đầu chương trình học, giúp bạn tiết kiệm được chi phí và nhận được nhiều lợi ích từ ngôi trường cao đẳng này.

Khi học tại North Island College, bạn sẽ được tạo điều kiện làm việc cả trong và ngoài trường trong thời gian là 20 tiếng/tuần. Ngoài ra, NIC cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên có thêm kỹ năng và hòa nhập vào cộng đồng. Nhờ đó, bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế giúp cho quá trình xin việc về sau này, đồng thời có một khoản thu kha khá để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt.

Vừa qua, đại diện của Công ty du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường North Island College nhằm trao đổi, cập nhật những thông tin mới về trường. Từ đó giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm lựa chọn trong kế hoạch du học Canada của mình.

 

buoi_tiep_truong_North_Island_College

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường North Island College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn        

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet