header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Chương trình Ưu đãi du học Mỹ - Úc – Canada chỉ có tại Công ty Á-Âu

Thứ năm, 02/05/2019, 11:23 GMT+7
Công ty du học Á-Âu – thương hiệu cung cấp dịch vụ du học hiệu quả đã có trên 20 năm kinh nghiệm với uy tín, chất lượng được Quý phụ huynh, học sinh – sinh viên ưu tiên chọn lựa trong suốt thời gian hoạt động. Trong tháng 3/2021, Công ty Á-Âu triển khai chương trình Ưu đãi du học Mỹ - Úc – Canada dành cho tất cả khách hàng đăng ký hồ sơ du học.

Được thành lập vào năm 1999, thương hiệu Công ty Á-Âu là một trong những công ty du học được thành lập đầu tiên, là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Đến nay, Á-Âu đã hoạt động gần hơn 20 năm mang đến dịch vụ du học hiệu quả và thành công đến hàng ngàn học sinh – sinh viên (HSSV) Việt Nam.

Hoạt động trong lĩnh vựa giáo dục, Công ty du học Á-Âu hiểu rõ được tầm quan trọng cho tương lai của HSSV khi quyết định theo con đường du học để nâng tầm tri thức. Vì vậy, không chỉ mỗi bộ hồ sơ của các em được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng theo quy trình chuẩn mực của một hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ  đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 mà còn mang đến những chương trình học phù hợp, đặc sắc chỉ có tại Công ty Á-Âu. Đặc biệt, qua các chương trình ưu đãi du học được Á-Âu triển khai giúp Qúy Phụ huynh, các bạn HSSV có thêm điều kiện du học hiệu quả, tiết kiệm chi phí. 

 

uu_dai_my_uc_canada_bv

 

Chương trình Ưu đãi du học Mỹ - Úc – Canada chỉ có tại Công ty Á-Âu

1.Ưu đãi Du học Mỹ – Trải nghiệm phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

Mỹ được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới và du học Mỹ là ước mơ của phần đông học sinh quốc tế, trong đó có cả các bạn trẻ Việt Nam. Trong bảng xếp hạng các quốc gia có lượng du học sinh đông nhất tại Mỹ, Việt Nam đứng thứ 5 với hơn 30.000 học sinh – sinh viên.

 

DH_My_bai_viet

 

Trong tháng 03/2021, Công ty du học Á-Âu triển khai chương trình “Ưu Đãi Du Học Mỹ - Trải nghiệm phỏng vấn với giáo viên nước ngoài dành cho tất cả khách hàng đăng ký hồ sơ du học Mỹ tại Công ty Á-Âu. Theo đó, khách hàng không chỉ được luyện phỏng vấn với chuyên viên của Công ty du học Á-Âu mà còn được trải nghiệm phỏng vấn với giáo viên người nước ngoài. Từ đó, có cơ hội để khắc phục các lỗi phát âm, rèn luyện phong thái tự tin có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi phỏng vấn tại Sứ quán Mỹ.

 

phong_van_voi_giao_vien_nuoc_ngoaiCác bạn học sinh - sinh viên của Công ty du học Á-Âu trải nghiệm phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

 

phong_van_visa_du_hoc_my

Các bạn học sinh - sinh viên của Công ty du học Á-Âu trải nghiệm phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

(*) Thông tin chi tiết liên hệ phòng tư vấn: 1900 63 67 96

2.Ưu đãi Du học Canada (Chương trình SDS): Nhận hồ sơ không yêu cầu IELTS - Miễn phí dịch vụ - Tặng ngay 3 triệu

Chính thức được áp dụng và trở thành chương trình du học Canada không chứng minh tài chính duy nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, chương trình Study Direct Stream (SDS) tiếp nối sự thành công và mở ra cơ hội thuận lợi từ chính sách mở mà Chính phủ Canada dành cho sinh viên Việt Nam khi giảm thiểu điều kiện, giấy tờ về việc chứng mình tài chính.

Kết hợp với điều kiện thuận lợi mà chương trình SDS mang lại cho các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam khi du học Canada, trong tháng 03/2021 Công ty du học Á-Âu nhận hồ sơ du học Canada SDS không yêu cầu IELTS - được Hoàn toàn miễn phí dịch vụ - Tặng ngay 3 triệu. (*).

 

canada_1_rs

(*) Thông tin chi tiết liên hệ phòng tư vấn: 1900 63 67 96

Ngoài ra, Công ty du học Á-Âu còn xây dựng lộ trình đảm bảo các bạn đạt được bằng IELTS đáp ứng điều kiện du học Canada diện SDS. 

3.Ưu đãi Du học Úc với chi phí 0 đồng - Tặng ngay 3 triệu 

Sở hữu nền giáo dục chất lượng, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế từ chính phủ,  Úc liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng có số lượng du học sinh quốc tế đông đảo với gần 32.000 sinh viên trong những năm gần đây. Là quốc gia mang đến nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn, môi trường sống hiện đại - văn minh cùng giáo dục chuẩn mực, Úc chính là lựa chọn lý tưởng cho mục tiêu du học của bạn trong tương lai.

 

du_hoc_Uc_11_2018

(*) Áp dụng có điều kiện. Thông tin chi tiết liên hệ: 1900 63 67 96

Kết hợp cùng điều kiện thuận lợi du học Úc không chứng minh tài chính  từ Chính phủ Úc, Công ty Á-Âu mang đến chương trình thiết thực và hiệu quả nhất cho các bạn học sinh – sinh viên muốn du học. Trong tháng 05/2019, Quý phụ huynh và học sinh – sinh viên khi đăng ký hồ sơ du học Úc tại Công ty Á-Âu sẽ được hoàn thiện hồ sơ với chi phí 0 đồng và tặng ngay 3 triệu đồng. (*) 

4. Du học Úc Bậc Trung học - Không cần IELTS - Không chứng minh tài chính

Với những điều kiện thuận lợi, kết hợp với những ưu đãi từ Công ty du học Á-Âu, Quý khách hàng đăng ký hồ sơ du học bậc Trung học tại Úc không cần bằng IELTS, không chứng minh tài chính, Ba mẹ được sống cùng con tại Úc và được Công ty du học Á-Âu hoàn thiện hồ sơ với chi phí 0 đồng và tặng ngay 3 triệu đồng. (*)

 

uc_1_rs

(*) Áp dụng có điều kiện. Thông tin chi tiết liên hệ: 1900 63 67 96

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực du học, Công ty du học Á-Âu sẽ hỗ trợ Qúy khách chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất, bao gồm:  

 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành
 • Cung cấp tài liệu
 • Hướng dẫn giấy tờ để hoàn chỉnh toàn bộ hồ sơ
 • Xin giấy nhập học trường 
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp xin Visa Sứ Quán
 • Chuẩn bị các câu hỏi trả lời phỏng vấn và huấn luyện phỏng vấn (nếu như Sứ quán có yêu cầu phỏng vấn)
 • Tư vấn kiến thức về văn hóa, con người, khí hậu và các vấn đề cần thiết khác trước khi học sinh lên đường du học 
 • Hướng dẫn tổ chức tiếp đón khi học sinh đến nước du học 
 • Trợ giúp 24/24 khi học sinh đã du học nước sở tại 

 

Đến Á-Âu bạn sẽ được gì? Không chỉ hỗ trợ các bạn học sinh – sinh viên đạt được Visa du học, mà Công ty du học Á-Âu còn tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong thời gian du học tại nước ngoài qua 02 gói hỗ trợ đặc biệt như sau:

1. Á-Âu Student Support:

 • Hỗ trợ 24/7 các vấn đề phát sinh khi học sinh – sinh viên đang du học.
 • Giảm 50% chi phí khi học sinh – sinh viên sử dụng thêm dịch vụ của công ty trong 2 năm học tập ở nước ngoài kể từ ngày học sinh có Visa (bao gồm: gia hạn Visa, xin I-20, chuyển nước…)

2. Á-Âu Parents Support:

 • Hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho BA, MẸ học sinh – sinh viên khi làm hồ sơ du lịch thăm học sinh trong 1 năm kể từ ngày học sinh có Visa du học.

Với những hỗ trợ thiết thực từ chương trình Ưu đãi Du học Mỹ - Úc – Canada và các gói hỗ trợ đặc biệt, Công ty du học Á-Âu sẽ luôn đồng hành hết mình cùng các bạn HSSV chắp cánh ước mơ du học.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn     

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
 • tuvan@duhocaau.vn
 • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet