header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Buổi tiếp đại diện trường Coleman College, Singapore

Thứ tư, 16/01/2019, 14:27 GMT+7

Vừa qua, Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Coleman College của Singapore nhằm trao đổi thông tin đặc sắc về các khoá học của trường

Coleman College là một trong số các trường tư thục hàng đầu tại Singapore. Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm, trường đã đào tạo thành công hơn 30,000 học sinh từ Singapore và nhiều quốc gia trên thế giới. Trường cam kết đem đến nền giáo dục chất lượng cho sinh viên và được công nhận đạt chứng chỉ EduTrust – một danh hiệu danh giá do Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục Singapoe cấp.

Coleman College luôn phấn đấu đào tạo và trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết ở thế kỷ 21 dựa trên các giá trị chuẩn mực, đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu. Điều này dựa trên mục tiêu đặt ra của trường là tạo cơ hội cho tất cả các học viên tiếp thu kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động quốc tế.

 

coleman_college___du_hoc_a_au1

Trường Coleman College có quan hệ hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp, nhà hàng và khách sạn nổi tiếng tại Singapore, nhờ đó tạo điều kiện cho sinh viên được phát triển và áp dụng kiến thức vào thực tiễn qua các chương trình thực tập hưởng lương. Tại COLEMAN,  bạn có nhiều lựa chọn với nhiều chuyên ngành như: Kế toán, Du lịch – Khách sạn, Kinh doanh, Thể thao và các khoá học khác.

 

Các khoá học nổi bật của trường Cao đẳng Coleman College Singapore:

1. Chương trình tiếng Anh phổ thông: giúp sinh viên giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và tự tin thông qua việc phát triển khả năng nghe, nói, đọc và viết.

2. Chương trình ôn thi IELTS: Cung cấp kiến thức toàn diện của 04 kỹ năng Anh văn, giúp học sinh có nền tảng tốt nhất để áp dụng thành công các tips được học và đạt điểm số mục tiêu cho kì thi IELTS.

3. Ôn thi vào trường Công lập Singapore: Để học tập tại các trường phổ thông công lập ở Singapore, học sinh phải trải qua kì thi AEIS do bộ Giáo dục Singapore tổ chức. Coleman College sẽ giúp học sinh luyện tập các cấu trúc đề thi và ôn tập một cách thật hiệu quả.

4. Chương trình tiếng Anh ngắn hạn: Thiết kế theo đúng nhu cầu của sinh viên, cán bộ cũng như kết hợp cùng các hoạt động ngoại khoá thực tiễn nhằm giúp học viên tăng cường khả năng ngôn ngữ, vốn kiến thức cũng như kinh nghiệm sống tại Singapore.

5. Cao đẳng Kinh doanh Pearson BTEC: Chương trình Cao đẳng Pearson BTEC level 5 HND là chương trình đào tạo nghề chuyên nghiệp, chuẩn theo các quy định đào tạo nghề của Vương quốc Anh. Sinh viên được đào tạo theo nhiều định hướng nghề nghiệp thuộc lĩnh vực kinh doanh như quản lý, nhân sự, marketing, kế toán, luật và có cơ hội được chuyển tiếp lên chương trình cử nhân tại nhiều đại học Anh và Úc.

6. Cao đẳng quản trị kinh doanh quốc tế: Giảng dạy kiến thức về các nguyên tắc cơ bản trong quản trị và kinh doanh. Trang bị cho sinh viên khả năng áp dụng kiến thức vào công việc trong mọi tổ chức kinh doanh.

7. Cao đẳng quản trị du lịch & khách sạn: Chuẩn bị cho sinh viên kỹ năng quản lý và vận hành cần thiết để thành công trong ngành du lịch và khách sạn. Ngoài ra chương trình thực tập hưởng lương cũng tạo cơ hội cho sinh viên được áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Sau khi hoàn thành khoá học cao đẳng nâng cao, học sinh được quyền học chuyển tiếp lên chương trình cử nhân tại Đại học Nam Úc – University of South Australia.

 

Các hỗ trợ cho sinh viên từ Coleman College

Coleman cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh quốc tế như:

  • Pick-up tại sân bay
  • Giúp sinh viên mở tài khoản ngân hàng
  • Tìm nhà ở phù hợp với nhu cầu cảu sinh viên
  • Cung cấp thẻ Bảo hiểm y tế cho sinh viên.
  • Bảo trợ các chương trình chuyển tiếp lên đại học ở Úc. Sau khi hoàn thành chương trình học cao đẳng nâng cao ngành quản trị du lịch & khách sạn hoặc BTEC Kinh Doanh, học sinh sẽ được quyền học liên thông lên chương trình cử nhân tại Đại học Nam Úc và Đại học nam Queensland. 

 

coleman_college___du_hoc_a_au12

Vừa qua, Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Coleman College của Singapore nhằm trao đổi thông tin đặc sắc về các khoá học của trường. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho các bạn học sinh sinh viên có ý định du học tại Singapore.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường Coleman College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. 

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn        

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet