header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Buổi tiếp Đại diện trường Anh ngữ CPILS , Philippines

Thứ hai, 28/01/2019, 11:47 GMT+7

Vừa qua, Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp Đại diện trường Anh ngữ CPILS của Philippines nhằm trao đổi các thông tin đặc sắc về khóa học của trường.

Trường Center for Premier International Language Studies (CPILSlà trung tâm ESL trực thuộc trường ĐH San Jose Recoletos danh tiếng của Philippines.Là cơ quan đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines được công nhận bởi các tổ chức ngoài, là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng campus theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chuơng trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ.

CPILS_Anh_ngu

Trung tâm ESL của trường Đại học San Jose Recoletos là cơ quan giáo dục hàng đầu của Philippines đã và đang nỗ lực để đưa Philippines trở thành một trục trong khối các nước đào tạo Anh ngữ, tiếp theo các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh…

 

Ưu điểm nổi bật của trường CPILS 

 • Trung tâm ESL đầu tiên ở Cebu : Thành lập năm 2001. Là cơ quan đầu tiên được chứng nhận SSP của cục di cư.
 • Đa dạng các quốc tịch: Philippines Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Các nước Châu Âu (Nga, Bỉ, Pháp và Tây Ban Nha)
 • Trường đạt nhiều chứng nhận từ các Tổ chức giáo dục uy tín như: Trung tâm Khảo thí TOEIC được ESL chứng nhận; Chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục PhilippinesChứng nhận chương trình Du lịch ESL của Bộ Du lịch Philippines. 
 • Cơ sở vật chất tiện lợi và an toàn, tọa lạc tại tuyến đường trung tâm sầm uất và cách trung tâm thương mại chỉ 5 - 10 phút đi taxi. 
 • Giáo viên người Philippines lâu năm kinh nghiệm và tận tâm trong việc giảng dạy. Đội ngũ nhân viên tư vấn của trường liên tục tư vấn về việc thích ứng với môi trường học, phương pháp học, giải đáp các thắc mắc cá nhân khác.
 • Hệ thống quản lý theo mô hình Sparta nghiêm ngặt nhằm đảm bảo lộ trình học tiếng Anh có hiệu quả nhất. Học viên phải tham gia các giờ học tự chọn và tự học bắt buộc, bên cạnh những giờ học thường lệ. Trường cũng cung cấp khóa học ESL với số tiết học nhẹ hơn và cho phép học viên đi ra ngoài vào buổi tối. 
 • CPILS còn là trung tâm được ủy quyền tổ chức kỳ thi TOEIC chính thức tại Cebu. 
   

chia_se_hoc_vien_truong_cpils

 

Các khóa học chính tại CPILS 

- General ELS: Chương trình tổng quát: tiếng Anh được dạy theo trình độ của từng cá nhân, tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh nhằm tăng cao khả năng tiếng Anh của học viên .

- Premier Sparta: Chương trình chuyên sâu: là chương trình tiếng Anh Sparta, học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần.

- IELTS đảm bảo/ thường: Đây là chương trình giúp nâng cao tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thông qua khóa học, các học viên có được sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh và hoàn tất việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

- TESOL đảm bảo/ thường: Là khóa học Learning và Teaching tập trung trong 8 tuần. Khóa học giúp tăng sự tự tin về tiếng Anh cũng như học được các kỹ năng dạy cần thiết dành cho các giáo viên tiếng Anh.

- TOEIC/ TOEFL: Thông qua các lớp 1:1, 1:4, 1:8, học viên luyện tập được nhiều nhất những phần thi của bài thi TOEIC.

 • Thời khóa biểu: Học từ thứ 2 đến sáng thứ 6.
 • Phí ghi danh: $125 

Vừa qua, Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp Đại diện trường CPILS nhằm trao đổi các thông tin đặc sắc về khóa học của trường, hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn đang có kế hoạch du học Philippines. 

tiep_truong_tb

Mọi thông tin chi tiết về trường CPILS vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. 

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn        

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
 • tuvan@duhocaau.vn
 • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet