header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

TRẢI NGHIỆM MÔ HÌNH PHỎNG VẤN THỬ - BÍ KÍP ĐẬU VISA DU HỌC MỸ LÊN ĐẾN 99%

Thứ năm, 12/09/2019, 14:36 GMT+7
Nếu như Du học Mỹ là giấc mơ tươi đẹp nhất của các bạn trẻ, thì việc phỏng vấn Lãnh sự quán để được cấp visa du học được coi là cửa ải khó vượt qua nhất. Có nhiều yếu tố gây trở ngại cho buổi phỏng vấn, như: việc chuẩn bị tâm lí chưa vững, học sinh chưa quen với cách phát âm của chuyên viên phỏng vấn nên bị khớp, trả lời không tốt, hoặc hồ sơ chuẩn bị chưa đầy đủ vv…

TRẢI NGHIỆM MÔ HÌNH PHỎNG VẤN THỬ do Công ty Du học Á – Âu tổ chức, chính là giải pháp tốt nhất để giúp các bạn trẻ khắc phục những vấn đề trên.

 

phong_phong_van_thu_1_1

Công ty Du học Á-Âu là một trong những công ty đầu tiên được thành lập tại Việt Nam trong lĩnh vực du học. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Du học Á-Âu luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong mọi hoạt động. Từ tháng 05/2015, Du học Á-Âu chính thức đưa vào hoạt động MÔ HÌNH PHỎNG VẤN THỬ - mô phỏng hoàn toàn quá trình phỏng vấn xin visa du học tại Sứ Quán Mỹ. Đây là mô hình đầu tiên do công ty Á –Âu thực hiện và đã mang lại thành công cho nhiều học sinh.

 “Phỏng vấn thử - Thành công thật”

BÍ KÍP ĐẬU VISA DU HỌC MỸ LÊN ĐẾN 99%

[Trải nghiệm mô hình Phỏng vấn thử hoàn toàn miễn phí]

 

phong_van_thu_web_2

è Đăng ký tham dự sự kiện TẠI ĐÂY https://bit.ly/2kb5rQO

TẠI SAO NÊN THAM GIA MÔ HÌNH PHỎNG VẤN THỬ?

Trong những năm qua, Mô hình phỏng vấn thử của Công ty Du học Á-Âu đã giúp hàng ngàn bạn du học sinh vượt qua vòng phỏng vấn xin visa Lãnh sự quán Mỹ. Cùng với 20 năm kinh nghiệm trong xử lý hồ sơ đã nâng tỉ lệ đậu Visa du học Mỹ của công ty Á- Âu lên đến 99%. Tham gia mô hình phỏng vấn thử, học sinh sẽ được làm quen với tất cả các bước trong quá trình phỏng vấn, làm quen với những dạng câu hỏi thường gặp từ Lãnh sự Quán. Từ đó rèn luyện tâm lí, tạo sự bình tĩnh, tránh cảm giác bỡ ngỡ, hồi hộp khi tham gia phỏng vấn thật.

Điều quan trọng là khi tham gia mô hình phỏng vấn thử của công ty Á-Âu, từ việc được phỏng vấn trực tiếp 1:1 với các chuyên viên người nước ngoài, các bạn sẽ được làm quen với cách phát âm, nói chuyện, đặt câu hỏi của các chuyên viên Lãnh sự Quán. Đặc biệt, học sinh được rèn luyện phong thái giao tiếp, cách thức trả lời các câu hỏi của Lãnh sự Quán Mỹ sao cho phù hợp nhất. Đây cũng là một điểm hết sức thuận lợi giúp các bạn học sinh đạt kết quả cao trong buổi phỏng vấn thật tại Lãnh sự Quán, đem đến cơ hội đậu visa du học Mỹ cho các học sinh của công ty Du học Á-Âu.

 

NGUYN_L_HIN_THIN_DIM___BAY_0709

  • Nguyễn Lê Hiền Thiên Diễm – học viên của công ty Á-Âu, sau khi đậu visa Du học Mỹ trường Đại học Northeastern, đã cho biết:

“Em là người nhút nhát, khi bước vào phỏng vấn thử em rất run không trả lời được gì hết mặc dù tiếng Anh của em rất khá, phải trải qua các lần phỏng vấn thử tại Công ty Á-Âu em mới thực sự hết run, có lẽ nhờ thế nên khi bước vào buổi phỏng vấn thật tại Đại Sứ Quán Mỹ em mới có thể tự tin trả lời lưu loát những câu hỏi để bây giờ em đã có tấm Visa Mỹ quý giá trong tay”.

Với Công ty Du học Á-Âu, thành công lớn nhất chính là được hỗ trợ các bạn du học sinh có được visa du học. Mô hình phỏng vấn thử cộng với uy tín và kinh nghiệm hơn 20 năm dẫn dắt tiên phong trong lĩnh vực du học, công ty Á-Âu sẽ giúp các bạn có được sự chuẩn bị hồ sơ tốt nhất, tự tin chinh phục lãnh sự quán, để được cấp visa và thực hiện được ước mơ du học của mình.

toi_muon_duoc_tu_van

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: https://duhocaau.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

 

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet