header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Hội thảo du học Úc - Hệ thống trường công lập bang New South Wales

Thứ ba, 10/11/2009, 14:19 GMT+7

Hội thảo du học Úc - Hệ thống trường công lập bang New South Wales

Lưa chọn chính xác hôm nay – Nền tảng vững chắc ngày mai!

THỜI GIAN : 17h00 thứ Hai ngày 26/10/2009.

ĐỊA ĐIỂM : Công Ty Du Học Á-Âu ( 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM ).

Tiểu bang NSW được biết đến với phong cảnh đa dạng của những cộng đồng đô thị và nông thôn nằm dọc theo các bãi biển tuyệt đẹp, trên những cánh đồng nông nghiệp bao la, gần các công viên quốc gia và khu trượt tuyết.Vì vậy cho dù là ở thành thị hoặc khu vực nông thôn, bạn cũng có thể chọn được trường bạn muốn đúng với nhu cầu của mình.

Sydney, thủ phủ của Tiểu Bang NSW, toạ lạc trên bờ biển phía đông của nước Úc. Với dân số 4 triệu người đến từ 200 quốc gia khác nhau, Sydney là thành phố quốc tế, thịnh vượng và là một trong những vùng đa dạng văn hoá nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sydney được bình chọn là thành phố “ số 1” thế giới về chất lượng giáo dục, khí hậu ôn hòa, con người thân thiện, phong cách sống đa văn hoá và cơ hội nghề nghiệp. Du học sinh cũng sẽ tìm thấy những trải nghiệm văn hoá thân thuộc bao gồm ẩm thực, truyền hình, truyền thanh và báo chí tiếng nước ngoài.

Các trường công ở New South Wales cũng  có chương trình học chất lượng cho sinh viên quốc tế trong một môi trường an toàn và gần gũi. Tại các trường đại học các nhân viên được đào tạo để khuyến khích sinh viên đạt được những mục tiêu của mình một cách sáng tạo nhất và chuyên nghiệp nhất. Chất lượng của các trường công cũng được công nhận quốc tế. Các trường công lập NSW tạo ra trải nghiệm tích cực cho tất cả học sinh. Đội ngũ giáo viên luôn khuyến khích học sinh học tập xuất sắc và phát triển tài năng của các em. Hơn 200 trường tiểu học và trung học công lập nằm tại các thành phố duyên hải và trên đất liền của Tiểu Bang NSW hiện có các chỉ tiêu dành cho du học sinh.
 
10 lí do tại sao bạn nên học tại hệ thống trường công Bang New South Wales:

1. Chất lượng giáo dục học thuật xuat sắc: Các trường trung học công lập của Tiểu Bang NSW được trang bị phòng thí nghiệm khoa học và phòng luyện tiếng hiện đại, thư viện, giảng đường, phòng tập thể dục và các tiện nghi giải trí, thể thao.

2. Hỗ trợ Tiếng Anh xuất sắc: Giáo viên dạy Tiếng Anh có trình độ chuyên môn hỗ trợ du học sinh trong các lớp học có qui mô nhỏ.

3. Công nghệ đa truyền thông và máy tính học trực tuyến: Trong lớp học, học sinh phát triển các kỹ năng công nghệ số sử dụng các nguồn tài nguyên giáo dục trực tuyen được phê chuẩn. Thư điện tử phục vụ cho mục đích giáo dục cho phép học sinh chia sẻ kiến thức với các bạn học viên khác, nghiên cứu chủ đề và làm việc với các bạn cùng lớp và giáo viên.

4. Giáo viên giảng dạy được đào tạo chuyên nghiệp: Tiểu Bang NSW đi đầu tại Úc về việc đảm bảo đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được chính thức công nhận thông qua Hiệp Hội Giáo Viên (Institute of Teachers).

5. Giáo viên quan tâm tới tưng cá nhân: Sĩ số lớp học ít từ 25 đến 30 học sinh tại các trường phổ thông trung học đảm bảo học sinh nhận được sự quan tâm riêng từ giáo viên chuyên môn.

6. Địa điểm học tập đa văn hoá, an toàn và thân thiện:Mỗi trường đưa ra một chương trình định hướng và thông qua hệ thống “ bạn bè”, các du học sinh cùng học sinh địa phương có thể ghép đôi nhờ vậy các học sinh mới có thể tham gia nhanh chóng, đảm bảo sự tiến bộ trong học tập, an toàn về thể chất và sức khoẻ cho mỗi học sinh.

7. Đội ngũ nhân viên luôn quan tâm đến từng học sinh: Mỗi đội ngũ hỗ trợ phúc lợi học sinh tận tình bao gồm điều phối viên du học sinh, cố vấn của trường, nhân viên tư vấn của năm, giáo viên hỗ trợ Tiếng Anh và nhân viên tư vấn nghề nghiệp mang lại một tương lai học tập tích cực và an toàn cho mỗi học sinh.

8. Chứng chỉ tú tài NSW: Đây là chứng chỉ được công nhận rộng khắp va học sinh có thể nộp đơn vào các khoá học đại học tại các trường đại hoc Úc.

9. Thuộc sở hữu của chính phủ và được chính phủ chính thức công nhận: Với trên 150 năm kinh nghiệm về giáo dục, các trường công lập của Tiểu Bang NSW luon duy trì tiêu chuẩn cao và ổn định về tài chính. Các khoá học và trường học của chúng tôi được chính thức công nhận bởi Cơ Quan Đăng Ký Liên Bang Các Cơ Sở Giáo Duc và Khoá Học dành cho Du Học Sinh ( Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students – CRICOS).

10. Được quốc tế công nhận đứng đầu giáo dục toàn cầu: Các trường học được trang bị máy tính xách tay và máy tính để bàn, hội thảo truyền hình, bảng trắng tương tác va các nguồn tài nguyên trực tuyến giúp học sinh phát triển các kỹ năng để bước vào thế kỷ 21.

Các chương trình hỗ trợ dành cho khách tham dự hội thảo:

  • Miễn phí ghi danh.
  • Miễn phí dịch vụ.
  • Quà tặng hấp dẫn

Thông tin liên hệ:

Hotline: 08.3845.8867      /       0613.915.382      /       0710.373.0296

Tư vấn trực tuyến trên Website: www.aauco.com.vn

Email: aauco.tuvan@yahoo.com

Tham khảo thêm tại: www.internationalschool.edu.au

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet