header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Công ty Du học Á-Âu khẳng định vị trí thương hiệu dẫn đầu du học Việt Nam

Thứ bảy, 31/08/2013, 08:51 GMT+7

Công ty Du học Á-Âu dẫn đầu du học TPHCM - Việt Nam

Thấy được nỗi khát khao có bằng nước ngoài của người Việt, Các công ty du học thành lập tràn lan không đảm bảo chất lượng, nghiệp vụ và lợi dụng tình trạng thiếu thông tin để trục lợi. gây hoang mang cho nhiều bậc phụ huynh có dự định cho con em du học.

“Không ít trường hợp sinh viên “tá hỏa” ngay khi nhập học vì chất lượng các trường tại đây không giống như khi được giới thiệu. “Đa phần các công ty du học chỉ chú trọng đến lợi nhuận nên quảng cáo sai sự thật, không có cái tâm, đạo đức nghề nghiệp. Bằng những lời có cánh, nhiều gia đình rơi vào cảnh ”tiền mất – tật mang” khi các công ty du học vẽ ra viễn cảnh tương lai tươi đẹp của các em khi chọn học phí – dịch vụ du học giá rẻ. Không những thế, họ còn cam kết thời gian hoàn thành khóa học sớm, không yêu cầu nhiều về bằng cấp hay trình độ Anh Ngữ. Thậm chí, các công ty còn tự ý thu phí cao hơn hoặc những chi phí không rõ ràng, minh bạch.” – cô Thanh Hương - chuyên viên tư vấn Công ty Du học Á Âu cho biết.

 

Muốn vào học tại những trường có tiếng được quốc tế công nhận, người học phải trải qua kỳ kiểm tra gắt gao hoặc phải thật sự xuất sắc, giỏi ngoại ngữ mới mong tìm được suất học bổng. Trái lại, các công ty “Du học dỏm” này thậm chí còn tự ý tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu có hàng trăm “học bổng” để chiêu dụ khách hàng, các thông tin này được dễ dàng tìm thấy trên các trang mạng, diễn đàn.

Có một điều nghịch lý rằng, Các gia đình, học sinh dự định du học cũng không thể nào xác định được thật, giả các trường mình dự định đi du học. Chỉ vài thông tin từ phía các công ty tư vấn, học phí và những thông tin khóa học sơ sài thì người học khó có thể hình dung. Chính vì không biết và cũng không có nhiều thời gian tìm hiểu thông tin để chọn trường cho con du học, nhiều phụ huynh đành phó thác chuyện này cho dịch vụ. Tuy nhiên, khi xảy ra tranh chấp, họ lại chẳng biết kêu cứu ở đâu, Hiện tại, vẫn chưa có một cơ quan nào đứng ra quản lý các dịch vụ này.

 

Nhìn chung, tình hình du học hiện nay rất phức tạp và đang trong tình trạng thả nổi. Chúng ta rất cần một bàn tay đủ mạnh cũng như quyền hạn để quản lý và kiếm soát chặt hoạt động của các dịch vụ tư vấn này cho đến nơi đến chốn.  Ông Văn Khắc Thông – giám đốc Công ty Du học Á – Âu nhận định.

 

Một lời khuyên cho các phụ huynh khi cho các con đi du học cần phải cân nhắc, xem xét kĩ lưỡng về các ngành nghề, nguyện vọng du học của các em. Đặc biệt, khi cần sự hỗ trợ, tư vấn từ phía các công ty dịch vụ, quý phụ huynh cũng nên cẩn trọng các khoản thu chi rõ ràng và nguồn gốc bằng cấp của các trường. Việc lựa chọn trên không những tạo cơ sở vững chắc khi đi du học còn để tránh “sự đã rồi” khi phát sinh vấn đề làm tốn thời gian, tiền bạc của gia đình mà hiệu quả bằng cấp, chất lượng đào tạo không như mong muốn.

 

Những năm trở lại đây, Công ty Du học Á- Âu với chất lượng dịch vụ chuẩn mực đã trở thành địa điểm du học tốt nhất được nhiều cơ quan báo đài có uy tín Thanh niên – Tuổi trẻ - HTV7  nói đến. Trong tình hình dịch vụ du học còn chưa được kiểm soát chặt chẽ như hiện nay thì mô hình dịch vụ Tư Vấn Du học Á - Âu là  một mô hình mà các cơ quan chức năng cần tham khảo để xây dựng những quy định phù hợp, thuận tiện cho việc quản lý và phục vụ cho nhu cầu du học tự túc ”ích nước, lợi nhà” của người dân và cho sự phát triển của xã hội.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet