header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Tràn lan công ty du học thuộc kiểu trường làng

Thứ bảy, 31/08/2013, 09:21 GMT+7

Tràn lan công ty du học thuộc kiểu trường làng

Du học nước ngoài luôn là mục tiêu mơ ước của rất nhiều học sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng may mắn có được cơ hội theo học đúng ngành nghề và chất lượng giáo dục như mong muốn. Đây là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh học sinh muốn cho con em đi du học.

Cũng như các bậc phụ huynh, hiện tại nhiều trường cao đẳng, đại học cũng rất khuyến khích sinh viên tìm kiếm cơ hội học tập tại nước ngoài. Bởi lợi ích của việc du học không hề nhỏ. Trước hết các em có cơ hội không chỉ học về mặt lý thuyết, mà còn “thực hành” cùng điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu tư hiện đại. Song song việc đi du học, khả năng anh ngữ của các em cũng trở nên hoàn thiện hơn trong một môi trường học tập đa văn hóa, phát triển. Từ đó, Các em sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm có giá trị cao, mở ra một chân trời mới – tương lai vững chắc cho các em sau khi hoàn thành khóa học trở về.

 

Du học – Tiến thoái lưỡng nan

Hiện nay, bên cạnh những học sinh đi du học bằng học bổng và có nhu cầu giao lưu học hỏi thực sự, có không ít học sinh lựa chọn con đường du học chi phí thấp hoặc cũng có không ít phụ huynh cho con em mình đi du học chỉ vì cái “mác” bằng quốc tế mà không quan tâm đến chất lượng giảng dạy. Chính tiềm năng nhu cầu du học đang tăng chóng mặt trong những năm gần đây khiến các dịch vụ tư vấn du học mọc lên như nấm, đại trà – kém chất lượng khiến không ít nạn nhân rơi vào tình trạng “tiến thoái – lưỡng nan” vì kiểu làm việc kém chuyên nghiệp, thiếu trách nhiệm của một số các trung tâm nói trên. Nguyên nhân chính là do hành lang pháp lý chưa đủ mạnh để kiểm soát hoạt động này. Thực tế cho thấy rất nhiều sinh viên đang theo học tại nước ngoài phải bỏ dở bởi chương trình không phù hợp hoặc chất lượng giáo dục không như mong muốn.

Chia sẻ cùng bạn đọc về vấn đề này, ông Văn Khắc Thông – giám đốc Công ty du học Á – Âu cho biết:

- “Đối với việc đi du học, chi phí không hề nhỏ nhưng chất lượng đào tạo mới là yếu tố quyết định hơn hết. Vì thế, các bậc phụ huynh phải cân nhắc cũng như lựa chọn dựa trên mong muốn và mục đích du học của con em mình. Bởi nếu như du học chỉ vì cái “mác” nước ngoài mà không có sự tư vấn hỗ trợ kĩ lưỡng của các nhà tư vấn giáo dục chuyên nghiệp dẫn đến tình trạng học sai ngành nghề, kiến thức tiếp thu kém chất lượng. Hậu quả là gây lãng phí tiền của và thời gian cho gia đình. Hiển nhiên, bằng cấp mà các em có được từ các cơ sở đào tạo kém thì sau khi hoàn thành có được về nước cũng không được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng.”

     

Thật vậy, nhiều bài báo đưa tin về vấn đề du học vẫn thất nghiệp đang là nỗi lo của nhiều gia đình muốn cho con em đi du học. Như trường hợp của Bạn Đ.V.P – (Q.1) được một trung tâm tư vấn du học giới thiệu nhập học ở “trường làng” của Mỹ vẫn đang “chật vật tìm việc” với tấm bằng ngoại do “bị chê” thiếu kinh nghiệm, chuyên môn kém[?!]. Nguyên nhân sâu xa cũng vì mang tiếng học ở nước ngoài, nhưng không tìm hiểu kĩ hệ thống đào tạo, giá trị của bằng cấp và chọn nhầm trung tâm và nhân viên tư vấn du học “dỏm”.

Là công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực du học tại Việt Nam (hoạt động theo giấy phép Bộ Giáo Dục & Đào Tạo số: 12834/ ĐH) Du học Á- Âu trở thành công ty du học đáng tin cậy nhất tại Việt Nam với sứ mệnh “Phát triển giáo dục – nâng tầm tri thức” hơn 13 năm qua, Du học Á- Âu giúp hàng ngàn học sinh hoàn thành giấc mơ du học của mình.

Với hệ thống quy trình làm việc theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình mà Du học Á Âu luôn tự tin đảm bảo tỷ lệ hồ sơ có kết quả được cấp Visa qua Công ty Á - Âu gần 100%. Trong đó riêng Du học Úc, Du học Canada, Du học New Zealand hồ sơ được cấp Visa mà Không phỏng vấn chiếm tỷ lệ 99%. Đây cũng là điều tự hào của Du học Á - Âu đối với Phụ huynh và Sứ quán các nước, là một điều mà rất khó để công ty du học nào tại Việt Nam có thể đat được.

Chính vì vậy mà Du học Á-Âu được xem như là Công ty du học đứng đầu tại Việt Nam hiện nay.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet