header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Hỏi & đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của Du học Á Âu vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Tôi muốn cho con tôi đi du học Mỹ nhưng tôi lo lắng về việc chỗ ăn ở của nó vì tôi không có người thân ở Mỹ. Vậy công ty có hỗ trợ không ạ?
- 16:35 - 11/06/2014
huy :

Chị cứ yên tâm về vấn đề này, công ty em sẽ nhờ trường sắp xếp, bố trí ăn ở cho học sinh ổn định trước khi học sinh lên đường du học. Đồng thời công ty sẽ luôn là cầu nối giữa gia đình và nhà trường để kịp thời cập nhật các thông tin cần thiết của học sinh đến với gia đình ạ. 

Em đã tốt nghiệp đại học Bách khoa và đi làm được 1 năm nay. Giờ em qua Mỹ học cao đẳng được không chị? Vì em nghe nói trường cao đẳng cộng đồng bên Mỹ rẻ sẽ phù hợp với hoàn cảnh gia đình em hơn.
- 16:31 - 31/05/2014
huy :

Em có thể chọn bất cứ ngành học nào và chương trình nào bên Mỹ. Tuy nhiên, để viên chức lãnh sự tin mục đích đi học của em thì em phải có kế hoạch học tập hợp lý. Vì vậy em đã có bằng Đại học và có kinh nghiệm thì nên xây dựng kế hoạch học tập chương trình sau Đại học ở Mỹ, điều này sẽ phù hợp hơn trong việc thuyết phục sứ quán cấp visa du học cho em. Và khi qua được tới Mỹ, sau khi hoàn thiện xong khóa Anh văn lúc đó em có thể thay đổi lại kế hoạch học tập nếu muốn em nhé.

Con tôi học giỏi lắm, tôi muốn cho nó đi du học Mỹ. Nhưng tôi rất lo vì cháu tôi học cũng giỏi, nhà giàu lại rất tự tin nhưng lại phỏng vấn rớt, vì vậy tôi rất lo cho con tôi. Nếu phỏng vấn rớt con tôi có thể đi phỏng vấn lại không?
- 16:42 - 07/05/2014
admin :

 Sứ Quán có 1001 lý do để từ chối cấp visa, không phải học giỏi, nhà giàu là phỏng vấn đậu. Ví dụ Sứ Quán không tin sau khi học xong em sẽ quay về Việt Nam thì họ từ chối cấp visa là chuyện bình thường thôi. Vì vậy, để có được visa, học sinh phải thuyết phục được sứ quán rằng: Thứ nhất: Em thực sự muốn đi học. Thứ 2: Gia đình có khả năng tài chính để em đi học. Và thứ 3: Sau khi học xong em sẽ trở về Việt Nam.

Sứ quán không hề quy định hay định kiến gì đối với những hồ sơ đã phỏng vấn không đạt. Vấn đề là mình phải chứng minh được với Sứ Quán 3 điều đã nêu trên và thuyết phục như thế nào thì công ty sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bé trong quá trình làm hồ sơ. Đã có nhiều trường hợp như vậy mà công ty đã giúp đỡ thành công rồi ạ.

Tôi muốn cho con tôi đi du học ở Mỹ. Tôi nghe nói đi du học Mỹ phải chứng minh tài chính, vậy tôi có thu nhập khoảng bao nhiêu là đủ để con tôi đi du học ?
- 16:39 - 12/04/2014
admin :

Sứ quán không quy định tài chính như thế nào mới là đủ cho một bộ hồ sơ. Tuy nhiên công ty Á Âu sẽ hỗ trợ chứng minh tài chính nếu gia đình mình không thể chứng minh được. Và phụ thuộc vài mỗi bộ hồ sơ mà công ty có cách hỗ trợ khác nhau. Dựa trên những giấy tờ có sẳn của chị công ty sẽ biết bổ khuyết hồ sơ sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Tôi muốn biết lứa tuổi thấp nhất có thể sang Canada du học là bao nhiêu? Có thể sang Canada học từ bậc tiểu học không? Nếu không thì cho tôi biết ở độ tuổi nào thì DH Canada tốt nhất? Tôi cần chuẩn bị gì khi đi du học (khả năng tài chính, ngôn ngữ)
- 09:23 - 05/12/2013
admin :

Ở Canada có các cấp bậc học tương tự như ViệtNam và họ cũng có nhận học sinh tiểu học sang du học. Tuy nhiên hầu hết các em độ tuổi này còn rất nhỏ để có thể tự lập học tập, cũng như quá trình thích nghi với cuộc sống mới tương đối khó khăn. Do đó, thường các em nhỏ bậc tiểu học đi du học nên có người thân giám hộ, chăm sóc. 

Với độ tuổi trung học tức là vào năm cấp III là lứa tuổi thích hợp để du học, trong ba năm học trung học tại Canada (lớp 10, 11, 12) các em sẽ được học ngôn ngữ, định hướng nghề nghiệp, xác định khả năng và sở thích để có thể lựa chọn cho mình một trường CĐ hoặc ĐH tương xứng.

Nếu các em học trung học tại Canada thì phía trường Canada chưa đòi hỏi trình độ Anh văn, tuy nhiên nếu những em có vốn tiếng Anh khá thì càng dễ dàng tiếp thu bài vở và hội nhập với cộng đồng. 

Về phần tài chính, bố mẹ các em sẽ phải chứng minh mức thu nhập hàng tháng ổn định là trên 35 triệu đồng/tháng và tài khoản ngân hàng tối thiểu là 25.000 USD. Phần các giấy tờ để chứng minh tài chính cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng hoạt động ngành nghề của mỗi gia đình học sinh.

Nếu con tôi đi học ở Mỹ thì có phải thế chấp nhà hoặc tài sản gì không?
- 09:13 - 25/11/2013
admin :

Hiện nay phía Mỹ khi cấp visa đi học theo diện tự túc (F1 visa) không đưa ra điều kiện gia đình hoặc học sinh bắt buộc phải thế chấp tài sản. Những dịch vụ đưa ra điều kiện phải thế chấp tài sản là không đúng. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/2/2007, số 601).

Em muốn biết các trường ĐH ở Anh mạnh về ngành nào và sinh viên Việt Nam thường đi du học ngành nào ở Anh? Các ngành học này có phù hợp với thị trường lao động tại Việt Nam không?
- 09:08 - 05/11/2013
admin :

Nền giáo dục ở Anh có thế mạnh ở nhiều ngành khác nhau đặc biệt là các ngành thuộc nhóm: Khoa học kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học xã hội, Nghệ thuật... Các ngành phổ biến mà du học sinh Việt Nam chọn học là các ngành liên quan đến kinh tế tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh, luật, thiết kế, công nghệ thông tin...Đây là những ngành mà thị trường lao động Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đang có nhu cầu cao. Bạn có thể trao đổi kinh nghiệm với những học sinh đã từng học các ngành này tại Anh thông qua website sau:

http://www.svuk.org.uk

Em đang học năm 2 trường ĐH Kinh Tế Thành phố ngành tài chính ngân hàng, bây giờ em muốn qua Singapore học tiếp ngành này có được không, hay em phải học lại từ đầu?
- 09:07 - 05/10/2013
admin :

Để được học tiếp hay không em phải gửi bảng điểm qua trường, sau khi xem xét trường có thể miễn cho em một vài chứng chỉ, tất nhiên trước đó em phải đáp ứng đủ điều kiện về tiếng Anh, nếu không em phải học tiếng Anh trước.

Á - Âu tổ chức nhiều Hội thảo Du học. Vậy khi đến dự học sinh sẽ được biết về các thông tin gì? Các hội thảo có tổ chức thường xuyên hay không?
- 09:09 - 03/10/2013
admin :

Đối với những học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học thì tham gia các buổi Hội thảo Du học là một cách tốt nhất để tìm hiểu được những thông tin chung về đất nước, phong tục, tập quán, hệ thống giáo dục của từng nước. Các chương trình đào tạo, chi phí học tập, sinh hoạt, giá trị bằng cấp đều được cung cấp đầy đủ tại hội thảo. Tất cả các câu hỏi, thắc mắc của bạn và những vấn đề liên quan đến du học như tài chính, visa đều được trả lời, tư vấn đầy đủ. Vì vậy, các hội thảo sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình chương trình du học đúng nguyện vọng. Để biết thêm thông tin về những buổi hội thảo du học do Công ty Á – Âu tổ chức, bạn vui lòng tham khảo tại Chuyên mục Tin tức & Sự kiện trên Website: www.aauco.com.vn hoặc liên hệ tại Công ty Du Học Á – Âu. Công ty Du học Á - Âu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học giới thiệu về các trường nổi tiếng của nền giáo dục Anh, Úc, New Zealand, Mỹ, Singapore, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Đức và Malaysia.

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet