header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Informatics Academy - Du học Singapore chuyên ngành Tin học

Informatics Academy - Du học Singapore chuyên ngành Tin học

Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.

Informatics là một trong những cơ sở lớn nhất trong những trường ngoài công lập ở Singapore và nằm ở vị trí địa lý lý tưởng trong vòng giáo dục và kỹ thuật ở phía Tây của Singapore. Informatics Academy là 1 trong 5 trường tư thục của Singapore lên sàn chứng khoán với số vốn lên tới 60 triệu USD. Với tiềm lực tài chính dồi dào luôn đảm bảo cho sự hoạt động cũng như cơ sở vật chất tốt nhất cho giáo dục tại Informatics Academy.

Informatics Academy đúng như tên gọi, trường tập trung vào thế mạnh về đào tạo công nghệ thông tin. Các chương trình Đại học Cử Nhân với 2 chuyên ngành tích hợp của ĐH Wales và ĐH Oxford Brookes.

Informatics_Academy

Học viện Informatics trực thuộc tập đoàn Berjaya có nhiều chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chính vì có sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc như: Oxford Brookes University, UCLAN - University of Central Lancashire, University of Portsmouth, University of South Wales, University of Wales Prifysgol Cymru. Học tập tại Informatics Academy sinh viên có thể chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học lớn của Anh và Úc. Điều hiển nhiên là bằng cấp của học viện Informatics Academy có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới.

Informatics_Academy_02

Những con số “biết nói” về Informatics Academy

80% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp – theo Khảo sát việc làm của sinh viên tốt nghiệp 2016.

Chứng nhận EduTrust danh giá

Nâng cao chất lượng đào tạo liên tục từ năm 1983 đến nay

Mạng lưới trên 57.000 cựu sinh viên trên toàn cầu

Khu học xá hiện nay của trường là tòa nhà National Library Building, tọa lạc tại Victoria street. Nằm tại khu trung tâm Singapore, khu học xá được kết nối với hệ thống giao thông công cộng, khu văn hóa vui chơi giải trí, khu dân cư (nơi có bảo tàng và địa điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore) cho phép sinh viên, học viên dễ dàng di chuyển và tận hưởng cuộc sống du học nhiều màu sắc.

Informatics_Academy_01

Công ty Á-Âu đã có buổi tiếp trường Informatics Academy ngay tại văn phòng làm việc của công ty. Buổi trao đổi tập trung về việc hợp tác và các điều kiện thuận lợi nhất dành cho các bạn sinh viên Việt Nam khi du học tại Informatics Academy nói riêng và khi du học Singapore nói chung.

infomatics_academy_01

>>Tư vấn trực tuyến về trường Informatics Academy tại: http://goo.gl/jgaKW6


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96
Email:         info-hcm@aauco.com.vn           
Website:     http://duhocaau.com.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

TIẾT KIỆM HƠN 1 TỶ ĐỒNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE CHUYỂN TIẾP ÚC
Được mệnh danh là “Học viện của Tương lai”, PSB Academy là ngôi trường hàng đầu tại Singapore. Nơi đây quy tụ hơn 12000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Nhà trường mang lại hướng tiếp cận giáo dục với nhiều phương án ...
PSB Academy – Học viện tương lai của châu Á
PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore. Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện PSB Academy ngay ...
Trường Raffles – Trường đào tạo hàng đầu về Thiết kế tại Singapore
Vừa qua, tại công ty Á Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Raffles để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất từ trường.
Điều gì khiến Học Viện Quản Lý Nanyang thu hút sinh viên?
Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.
Du học Singapore 2018 cùng PSB Academy
Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet